Bản cập nhật dành cho BlackBerry KEYone sẽ ra mắt vào cuối tháng

Nếu bạn đang dùng BlackBerry KEYone thì không thể bỏ qua bài viết này nhé! Trong bài mình sẽ chia sẻ bản cập nhật dành cho BlackBerry KEY sẽ ra mắt vào cuối tháng.

Hiện tại BlackBerry KEYOne đang được tích hợp bản beta Android Oreo, Tuy nhiên từ tháng này trở đi người dùng sẽ nhận được thông báo buộc phải cập nhật phần mềm với mã đóng gói ABD796.

Thông tin về bản cập nhật mới:

– Dung lượng khoảng 60MB

– Mã hiệu 8.1.0.ABD796

– Có điều chỉnh nhỏ trong việc hỗ trợ nhà mạng gọi thoại qua Voice over Wi-Fi

– Tích hợp đọc dấu vân tay

Phiên bản mới nhất Android Oreo 8.1 của BlackBerry Keyone

Các tính năng hấp dẫn ở Android Oreo 8.1:

– Giao diện thay đổi thông minh: Với phiên bản mới, giao diện đã được tối ưu 1 số chi tiết. Nếu bạn cài đặt hình nền màu đen, thì hệ thông có khả năng tự nhận diện được màu sắc trên menu chính, widget và Dock trung tâm.

– Pixel Visual Core – Chip trí tuệ nhân tạo: Đây là con chíp mới được tích hợp, đem lại hiệu quả xử lý hình ảnh tốt hơn, chụp ảnh HDR nhanh hơn.

– Neural Networks API: Công nghệ mới tích hợp trên phiên bản mới này giúp thiết bị điện thoại sử dụng CPU tối ưu, tăng tốc phần cứng rất nhanh và hiệu quả. Đặc biệt nó có thể giảm tải dữ liệu, giúp máy hoạt động êm và mượt.

– Ngoài ra phiên phản Android 8.1 Oreo còn được tích hợp 1 số tính năng khác như: hiển thị dung lượng pin của thiết bị kết nối với máy qua Bluetooth, duyệt web an toàn, có khả năng sửa lỗi âm thanh, hoàn thiện tính năng emoji với nhiều icon thể hiện cảm xúc ngộ nghĩnh …

Giao diện thay đổi thông minh với phiên bản mới

Để BlackBerry KEYOne thiết bị của bạn cần đủ điều kiện:

– Nâng cấp lên beta Oreo với bản build ADB301. Nếu thiết bị đang sử dụng Android Nougat thì để update được, bạn cần cài đặt build ADB301

– Máy phải được kết nối với internet (wifi hoặc dữ liệu di động) thì thiết bị mới có thể download

– Vì thời gian cập nhật khá lâu nên để tránh trường hợp không may xảy ra, bạn phải chắc chắn máy được sạc đầy pin

– Ngoài ra, bạn cần đăng ký trải nghiệm thử phiên bản build Oreo cho KEYone tại trang web BlackBerry’s Center Code Page. Tại đây bạn có thể đánh giá, phản hồi lại bất kỳ điều gì chưa hài lòng về phiên bản này như các lỗi, các vấn đề phát sinh hay cách sử dụng thời gian download quá lâu …. Như vậy, bạn sẽ có cơ hội trải hiện một phiên bản hoàn hảo hơn trên BlackBerry KEYOne.

Điện thoại bạn cần sạc đầy pin trước khi cập nhật

Nhưng các bạn yên tâm, trước khi tung ra thị trường thì chắc chắn nhà sản xuất đã kiểm tra và test khá kỹ về mặt kỹ thuật rồi nên nó sẽ không có quá nhiều lỗi nghiêm trọng đâu.
Nếu chiếc BlackBerry KEYone của bạn không nhận được thông báo cập nhật hãy thử vào mục Updates để check thử xem nhé!

Nếu chiếc KEYone của bạn chưa nhận được thông báo cập nhật thì bạn có thể check bằng cách thủ công. Hãy click vào nút “Update” trên thiết bị nhé!

Trong trường hợp bạn đang dùng BlackBerry Key2 thì không phải lo đến việc update gì hết. Tất cả máy Key2 đều được tích hợp sản phiên bản mới nhất trước khi xuất xưởng rồi nhé!

Hy vọng những thông tin trong bài viết bản cập nhật dành cho BlackBerry KEYone sẽ ra mắt vào cuối tháng sẽ giúp ích với các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *