Các công ty quản lý tên miền trang web nào tốt nhất hiện nay?

Tầm quan trọng của việc đăng ký domain

Tên miền (Domain) được hiểu như một địa chỉ nhà của Bạn, và như vậy khi Bạn có một tên miền, tức Bạn đang có một địa chỉ nhà trên Internet. Từ đây Bạn có thể Kinh doanh, đăng thông tin sản phẩm của mình lên để người xem có thể biết thông tin từ website Bạn. Vậy làm sao để nhiều người có thể biết đến và ghé thăm website của Bạn thường xuyên? đó là một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không hề đơn giản chút nào…Để có một lượng Khách thường xuyên ghé thăm website Bạn, Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn cho mình 1 tên miền, tên miền (domain) được xem là gần gũi, ngắn gọn,và đặc biệt làm cho người xem có thể dễ nhớ nhất, và đặc biệt hơn nữa, tên miền cần có ý nghĩa hơn , ý nghĩa liên quan đến lĩnh vực bạn Kinh doanh, hoặc tên Công ty, thương hiệu của Bạn, như vậy sẽ tạo cho người truy cập có thể dễ nhớ hơn, làm cho thương hiệu của bạn đến gần khách hàng hơn.

Có những tên miền thương hiệu đẹp được rao bán với hàng tỷ USD. Lý do vì sao?? Đơn giản là vì tên miền đó lý ra thuộc sở hữu của một Doanh nghiệp A, nhưng do Doanh nghiệp này ban đầu cảm thấy tên miền này chưa đến lúc để đăng ký, họ không bận tâm đến tên thương hiệu, và đã bị một cá nhân nào đó nắm bắt được và đã đăng ký, sau một thời gian dài, Doanh nghiệp này mới nhận ra giá trị thưc của tên miền mang lại những gì, và họ đã quyết định chi ra một số tiền lớn để chuộc lại, họ bất chấp giá tiền cao ra sao, nhưng để bảo vệ thương hiệu, xây dựng thường hiệu gần gũi Khách hàng hơn, nên chính vì vậy họ đã quyết định mua lại tên miền đó với số tiền không hề nhỏ.

Ngoài ra nếu tên miền đó để rớt vào tay kẻ xấu, họ có thể làm cho thương hiệu của Bạn bị mất uy tín, ví dụ như, trỏ các tên miền đó chạy sang các trang website phản cảm, gây anh hưởng đến uy tín của Bạn. 

Các công ty quản lý tên miền trang web nào tốt nhất hiện nay?

Trước khi bạn muốn mua domain của một doanh nghiệp nào đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về doanh nghiệp đó bằng các tiêu chí sau: Tham khảo những website xếp hạng cao những dịch vụ đó, hỏi bạn bè, hoặc search thông tin trên mạng internet về công ty đó. Một website khá uy tín thì sẽ có xếp hạng cao về các dịch vụ hosting và domain dựa trên ý kiến của người dùng. Nếu bạn không thấy tên nhà cung cấp hosting mà bạn định đăng ký ở trong này, thì bạn nên suy nghĩ thật kỹ hoặc tham khảo kỹ lưỡng hơn nhé.

Việc nghiên cứu thông tin từ phía doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho đến chất lượng dịch vụ là một tiêu chí rất quan trọng và không một người dùng nào có thể bỏ qua, nó là yếu tố quyết định để bạn  mua được một hosting giá rẻ và có chất lượng tốt.

Một việc cần thiết nữa là hãy kiểm tra thông tin, chế độ, dịch vụ khách hàng… của nhà cung cấp hosting có thể cung cấp cho khách hàng. Từ đó bạn có thể chọn được một công ty hosting có chất lượng và phù hợp nhất. Đến với công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) sau 10 năm hoạt động, việc Nhân Hòa trở thành một trong số ít những nhà đăng ký chính thức tên miền quốc gia .vn được VNNIC công nhận đã khẳng định được uy tín và vị thế của doanh nghiệp (DN) trên hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các DN, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế web, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây.

>>> Xem thêm: ten mien – Tìm hiểu về dịch vụ tên miền tại Nhân Hòa

>>> Xem thêm: dang ky ten mien tieng viet – Đăng ký tên miền tại Nhân Hòa với nhiều ưu đãi mới 2019

>>> Xem thêm: tên miền net nghĩa là gì – Tìm hiểu khái niệm các loại tên miền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *