Có Nên Thuê Quản Trị Máy Chủ Không? Ở Đâu Có Dịch Vụ Quản Trị Máy Chủ Tốt

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 11, 2015

Bạn là cá nhân hay doanh nghệp mới thành lập, hoặc các là công ty, doanh nghiệp kinh doanh sử dụng các ứng dụng Internet, chắc chắn bạn sẽ phải có hạng mục quản trị máy chủ, quản trị hệ thống trong khâu nhân sự. Hiện giờ có nhiều công ty, cá nhân chủ nghĩa, nhóm cung cấp dịch vụ này, đặc biệt là các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ đều có kèm theo dịch vụ quản trị máy chủ. Vậy câu hỏi là chúng ta có nên thuê dịch vụ quản trị máy chủ hay không?

Có Nên Thuê Quản Trị Máy Chủ Không? Ở Đâu Có Dịch Vụ Quản Trị Máy Chủ Tốt
Thế nào là một hệ quản trị máy chủ

Không quá khó hiểu để tưởng tượng, căn bản bên cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ sẽ cài đặt, cấu hình và quản lý dịch vụ máy chủ cho công ty bạn. Song song cam kết các khoản mục tiêu biểu liên quan hệ trọng như Uptime, bảo mật, tốc độ loadsite…Về chi tiết thỏa thuận, sẽ là việc đồng ý giữa hai bên trên một số danh sách cụ thể.

Bạn có nên thuê dịch vụ quản lý máy chủ cho doanh nghiệp của mình?

Theo quan điểm chủ quan của cá nhân tôi, tôi cho rằng đây là công việc nên làm. Bạn có thể tính kỹ để thấy được cái lợi của việc này bao gồm:

Tùng tiệm tổn phí: Thuê dịch vụ máy chủ quản lý ngoài chỉ mất 50% chi phí so với bạn thuê một viên chức vào làm. Bên cạnh đó còn có thể giảm được các phần máy móc, điện nước phục vụ cho nhân viên (nếu có) của bạn.

Làm việc chuyên nghiệp: Với các dịch vụ thuê máy chủ tốt, họ có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành hệ thống máy chủ. Điều đó có tức là các sự cố hay đề nghị của bạn sẽ được giải quyết nhanh hơn.

Đáp ứng mọi yêu cầu của bạn: Đưa ra những yêu cầu của bạn cho máy chủ thì hầu hết được đáp ứng một cách tốt nhất. Bởi dịch vụ quản trị máy chủ thường được quản lý bởi một hàng ngũ chuyên nghiệp. Vẫn là một vấn đề đó nhưng nếu bạn có một nhân viên thì hiệu quả sẽ không cao so với một dịch vụ quản trị máy chủ.

Dễ dàng kết thúc dịch vụ: Trong trường hợp bạn không còn cần đến nhu cầu máy chủ, bạn hoàn toàn có thể ngưng dịch vụ, rất dễ dàng. Còn đối với nhân viên của bạn, thật khó để có thể cho họ nghỉ việc.

Có nên thuê quản trị máy chủ hay không?

Nếu bạn đang tìm một đối tác có khả năng, thì trước hết bạn nên hỏi ngay nhà cung cấp máy chủ, chỗ đặt máy chủ của bạn. Vì nếu họ có cung cấp dịch vụ, thì không gì nhanh gọn bằng thuê luôn dịch vụ đó.

Song song khi đó cũng sẽ rất dễ quy trách nhiệm, thẩm tra công việc vì qua đều do một đơn vị triển khai từ đầu đến cuối.

Nếu họ không cung cấp, hãy tìm các đối tác thân thiết của nhà cung cấp nơi bạn đang sử dụng. Nhất thân nhì quen, mọi việc có thể được giải quyết chóng vánh hơn bạn nghĩ vì có thể bỏ qua một số bước thông thường bức phải có.
Có Nên Thuê Quản Trị Máy Chủ Không? Ở Đâu Có Dịch Vụ Quản Trị Máy Chủ Tốt

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết tìm đến những công ty nào có dịch vụ quản trị máy chủ tốt, tôi xin đưa ra một số công ty để bạn tham khảo. Đầu tiên là:

Nhân Hòa (nhanhoa.com)

Nhân Hòa cũng là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ- hosting…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Mắt bão (matbao.net)

Giống như Nhân Hòa, PAVietnam.vn, Mắt Bão là một trong những công ty cung cấp máy chủ – domain – hosting đầu tiên tại Việt Nam trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm. Tham gia từ những ngày đầu, hiện nay Mắt Bão cũng có thị trường riêng khá ổn định với lượng khách hàng quen thuộc tương đối lớn.

Tương tự như Nhân Hòa, Mắt Bão cũng là 1 cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp máy chủ – tên miền – hosting.

Pavietnam (pavietnam.vn)

PAVietnam.vn là một trong những công ty cung cấp domain-hosting đầu tiên tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại PAVietnam đã có thị trường riêng khá ổn định với lượng khách hàng tương đối lớn tích lũy trong suốt 10 năm. Điểm mạnh của PAVietnam là với bề dày kinh nghiệm, thương hiệu của PAVietnam thường được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng lựa chọn đăng ký tên miền, hosting, máy chủ.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *