Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo, thuê server riêng rẻ nhất Hà Nội

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 22, 2015

Vps là gì?

Server riêng ảo ( Virtual Private Server – VPS ) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống.

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo, thuê server riêng rẻ nhất Hà Nội

Đặc điểm về thông số Máy chủ ảo?

* Hoạt động hoàn toàn như một server riêng nên sở hữu một phần CPU riêng, dung lượng Ram riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ Ip riêng và hệ điều hành riêng.

* Tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu so sánh với việc thuê một Server riêng.

* Ngoài việc dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các ứng dụng khác thì có thể cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng như truy cập Web bằng trình duyệt Web trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao…

* Trong trường hợp VPS bị thiếu tài nguyên có thể dễ dàng nâng cấp thêm tài nguyên mà không phải khởi động lại hệ thống.

* Có thể cài lại hệ điều hành vời thời gian từ 5-10 phút.

Các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ là những đối tượng phù hợp nhất với loại hình dịch vụ này của chúng tôi, vì thỏa mãn được 2 yếu tố chi phí và độ an toàn dữ liệu.

Thích hợp cho các doanh nghiệp muốn tự quản lý và khai thác máy chủ dịch vụ: Dịch vụ cho thuê máy chủ (Dedicated server) là dịch vụ thuê máy chủ dùng riêng. Dịch vụ thuê máy chủ dùng riêng độc lập dành cho những website lớn, hoạt động cung cấp thông tin, hoặc hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, làm dịch vụ Hosting, cần nhu cầu trao đổi dữ liệu lớn, số người truy cập đông và ổn định cũng như bảo mật cao. Người quản lý và khai thác máy chủ được giữ quyền truy cập cao nhất (Root Access).

– Máy chủ của khách hàng được cấp 01 địa chỉ IP thực (miễn phí) và được kết nối trực tiếp với Internet tốc độ cao. Tiết kiệm chi phí thuê kênh riêng Leased Line.

– Khách hàng có thể tự cập nhật thông tin, tự quản trị và theo dõi máy chủ từ xa.

– Tự xây dựng các giải pháp bảo mật, đảm bảo an toàn cho máy chủ đã thuê.

– Tự xây dựng các giải pháp dự phòng (back-up), đảm bảo an toàn cho thông tin lưu trên máy chủ.

– Đặt máy chủ tại DataCenter riêng của công ty chúng tôi và được giám sát 24/7/365.

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo, thuê server riêng rẻ nhất Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo, thuê server riêng rẻ nhất Hà Nội

Rất nhiều khách hàng phân vân không biết nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo, thuê server riêng của công ty nào cho tốt cho phù hợp. Đến với Nhân Hòa bạn không phải băn khoăn, lo lắng về điều này. Nhân Hòa luôn cam kết đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhận viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tình chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn tốt nhất với giá cả các dịch vụ hợp lý nhất cho khách hàng.

Ngoài ra với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ máy chủ Nhân Hòa còn hỗ trợ khách hàng rất nhiều dịch vụ khác như: Thuê máy chủ giá rẻ, mua hosting giá rẻ, mua tên miền giá rẻ, mua máy chủ…

Mọi thông tin liên hệ xin liên hệ theo

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com

Trụ sở Hà Nội

32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539

Chi nhánh Hồ Chí Minh

SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *