Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chủ – Dedicated Server Chất Lượng Ở Việt Nam

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 9, 2015

Trong những năm gần đây sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin cũng như sự bùng nổ của Internet đã mang lại rất nhiều những lợi ích cho các doanh nghiệp, trong đó phải kể đến sự ra đời của dịch vụ cho thuê máy chủ.

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chủ - Dedicated Server Chất Lượng Ở Việt Nam
Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy chủ – Dedicated Server

– Dịch vụ cho thuê máy chủ là một trong những dịch vụ thuộc nhóm dịch vụ trung tâm dữ liệu (Data center) do chúng tôi cung cấp.

– Dịch vụ cho thuê máy chủ – Dedicated Server cung cấp cho khách hàng máy chủ dùng riêng và không gian đặt máy chủ riêng trên hệ thống tủ rack để đặt máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một trung tâm dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ với Internet giúp khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

– Dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng là dịch vụ chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng thuê máy chủ với các cấu hình máy chủ và sản phẩm máy chủ thương hiệu: Máy chủ Supermicro, máy chủ IBM, máy chủ Dell, máy chủ Cisco, máy chủ HP, máy chủ Intel theo yêu cầu của Quý khách.

– Dịch vụ cho thuê máy chủ chúng tôi cung cấp chọn gói bao gồm máy chủ và đầy đủ điều kiện về chỗ đặt máy chủ, vị trí đặt máy chủ (không gian, diện tích), tủ mạng và các kết nối cho khách hàng tại các trung tâm dữ liệu Datacenter VDC, FPT, VTC, CMC, Viettel.

Ưu điểm của dịch vụ thuê máy chủ

– Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ thuê máy chủ, thuê server giá rẻ ổn định và thành công.

– Với dịch vụ máy chủ dùng riêng khách hàng được trang bị một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu…).

– Dịch vụ cho thuê máy chủ là dịch vụ khách hàng có thể thuê máy chủ có sẵn của chúng tôi. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng.

– Khi thuê server dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

– Cấu hình máy chủ cao, đặt tại các Data Center lớn đảm bảo về tiêu chuẩn cho server hoạt động.

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chủ - Dedicated Server Chất Lượng Ở Việt Nam

Tại sao nên thuê máy chủ server tại những đơn vị như: Nhân Hòa, Mắt Bão, PA Việt Nam, Vdo….

– Đó là những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ chính hãng của các đơn vị lớn như: HP, Dell, IBM, Supermicro, Cisco, Acer, Intel, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy chủ server.

– Họ luôn khảo sát thị trường và đưa ra ra các chính sách giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

– Nhân Hòa, Mắt Bão, PA Việt Nam, Vdo… Họ là đối tác thân thiết của các Data Center lớn nhất Việt Nam và quốc tế như Data center VDC, Data center FPT, Data center CMC, Data center Viettel, Data center VTC và được kết nối mạng Peering giữa các ISP trong nước FPT, VDC, Viettel, CMC, VNNIX và quốc tế, peering với các nhà cung cấp mạng core và nội dung hàng đầu như Google, Yahoo…

– Mạng trục IP backbone của họ: Kết nối vòng Ring Bắc – Trung – Nam, đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

– Nhân Hòa, Mắt Bão, PA Việt Nam, Vdo… có dịch vụ thuê máy chủ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

– Thuê máy chủ của Nhân Hòa, Mắt Bão, PA Việt Nam, Vdo… giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành. Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

– Nhân Hòa, Mắt Bão, PA Việt Nam, Vdo… luôn luôn có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật thuê máy chủ 24/7/365.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *