Dịch vụ cho thuê máy chủ tốt nhất 2015

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 22, 2015

Trong những năm gần đây sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin cũng như sự bùng nổ của Internet đã mang lại rất nhiều những lợi ích cho các doanh nghiệp, trong đó phải kể đến sự ra đời của dịch vụ cho thuê máy chủ.

Dịch vụ cho thuê máy chủ tốt nhất 2015

Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ là một trong những dịch vụ thuộc nhóm dịch vụ Trung tâm Dữ liệu (Data center) do chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ cho thuê máy chủ – Dedicated Server cung cấp cho khách hàng máy chủ dùng riêng và không gian đặt máy chủ riêng trên hệ thống tủ Rack để đặt Máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ với Internet giúp khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

Dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng là dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng thuê máy chủ với các cấu hình máy chủ và sản phẩm máy chủ thương hiệu: Máy chủ Supermicro, máy chủ IBM, máy chủ Dell, máy chủ Cisco, máy chủ HP, máy chủ Intel theo yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ cho thuê máy chủ chúng tôi cung cấp chọn gói bao gồm máy chủ và đầy đủ điều kiện về chỗ đặt máy chủ, vị trí đặt máy chủ (không gian, diện tích), tủ mạng và các kết nối cho khách hàng tại các trung tâm dữ liệu Datacenter.

Ưu điểm của dịch vụ thuê máy chủ

Quý khách có một kho tư liệu lớn với các yêu cầu kết xuất phức tạp cần đưa lên mạng Internet, áp dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp, xây dựng và quản trị hệ thống website, thương mại điện tử cho doanh nghiệp, hệ thống Email, cung cấp các dịch vụ trên mạng, các ứng dụng làm việc từ xa, quản lý CSDL giữa các chi nhánh (ERP, CRM…), các ứng dụng trực tuyến nội bộ hay liên quan đến tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng bên ngoài.

Với dịch vụ máy chủ dùng riêng khách hàng được trang bị một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu…

Dịch vụ cho thuê máy chủ là dịch vụ khách hàng có thể thuê máy chủ có sẵn của chúng tôi khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng.

Khi thuê server dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Thuê máy chủ: Cấu hình máy chủ cao, đặt tại các Data Center lớn đảm bảo về tiêu chuẩn cho server hoạt động. Cung cấp phân phối thiết bị máy chủ.

Không chỉ dừng lại cung cấp dịch vụ cho thuê server là nhà phân phối máy chủ uy tín tại Việt Nam, chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm máy chủ (Server), máy trạm (Workstation), thiết bị lưu trữ (Storage raid), linh kiện máy chủ (Server parts) và các phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ (Accessories for Server).

Cung cấp thuê máy chủ giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời hành động vì cộng đồng các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam với một vai trò quan trọng nhất là xây dựng một thương hiệu nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy chủ tốt nhất 2015

Dịch vụ cho thuê máy chủ tốt nhất 2015

Có rất nhiều đơn vị ở Việt Nam cung cấp rất nhiều các hãng máy chủ khác nhau, đặc biệt họ có gói máy chủ phù hợp với các doanh nghiệp mới mở và đang trên đà phát triển. Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy chủ, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Mọi thông tin liên hệ xin liên hệ

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com

Trụ sở Hà Nội

32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539

Chi nhánh Hồ Chí Minh

SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *