Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Như Thế Nào Được Gọi Là Tốt Nhất? Thuê Máy Chủ Tốt Nhất Ở Đâu?

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 11, 2015

Giới thiệu dịch vụ thuê máy chủ

Dịch vụ thuê máy chủ (Dedicated server) là dịch vụ giá thuê máy chủ cung cấp cho khách hàng toàn bộ hạ tầng bao gồm: Phần cứng máy chủ, vị trí đặt máy chủ trên trung tâm dữ liệu (data center), máy chủ được kết nối Internet tốc độ cao với ip tĩnh riêng, ổn định về điện và hệ thống làm mát, chống cháy nổ…

Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Như Thế Nào Được Gọi Là Tốt Nhất? Thuê Máy Chủ Tốt Nhất Ở Đâu?

Ưu điểm của dịch vụ thuê máy chủ

– Với dịch vụ máy chủ dùng riêng khách hàng được trang bị một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu… )

– Dedicated Server là dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay máy chủ có sẵn của IDC. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

– Qúy khách có một kho tư liệu lớn với các yêu cầu kết xuất phức tạp cần đưa lên mạng Internet, áp dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp, xây dựng và quản trị hệ thống website, thương mại điện tử cho doanh nghiệp, hệ thống Email, cung cấp các dịch vụ trên mạng, các ứng dụng làm việc từ xa, quản lý CSDL giữa các chi nhánh (ERP, CRM…), các ứng dụng trực tuyến nội bộ hay liên quan đến tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng bên ngoài… thì việc sử dụng máy chủ riêng sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu này.

– Data Center do IDC hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và Quốc tế – được kết nối đến nhiều ISP mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

– Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

– Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của idc như: dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ của chúng tôi

– Giá thuê máy chủ cấu hình mạnh.

– Băng thông và lưu lượng kết nối lớn.

– Toàn quyền quản trị giá thuê máy chủ thông qua Remote Desktop hay Tenet/SSH.

– Được cài đặt các chương trình ứng dụng phù hợp với Doanh nghiệp.

– Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: Truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu…).

– Khách hàng được giá thuê máy chủ có sẵn của chúng tôi và được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng.

Thuê máy chủ tốt nhất ở đâu?

Với những lợi ích của việc thuê máy chủ đã nêu trên, tiếp theo tôi sẽ cung cấp cho các bạn những nơi có dịch vụ thuê máy chủ tốt ở Việt Nam, các bạn có thể tham khảo qua các ý kiến đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ thuê máy chủ để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé:

Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Như Thế Nào Được Gọi Là Tốt Nhất? Thuê Máy Chủ Tốt Nhất Ở Đâu?Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Như Thế Nào Được Gọi Là Tốt Nhất? Thuê Máy Chủ Tốt Nhất Ở Đâu?Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Như Thế Nào Được Gọi Là Tốt Nhất? Thuê Máy Chủ Tốt Nhất Ở Đâu?Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Như Thế Nào Được Gọi Là Tốt Nhất? Thuê Máy Chủ Tốt Nhất Ở Đâu?
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *