Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Như Thế Nào Là Tốt? Ở Đâu Có Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Tốt?

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 12, 2015

Sở hữu một máy chủ dùng riêng cho chính mình là mong muốn của hầu hết các doanh nghiệp nhưng điều đó trở nên thật khó khăn và bất khả thi đối với những doanh nghiệp mới kinh doanh hoặc doanh nghiệp kinh doanh với quy mô nhỏ. Đến đây, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả nhất, biến cái không thể thành có thể. Dịch vụ cho thuê máy chủ riêng của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn thực hiện ước mơ sở hữu một máy chủ hoàn toàn chất lượng, đảm bảo an toàn mà giá thành lại phù hợp với điều kiện doanh nghiệp, được toàn quyền sử dụng và quản lí trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Như Thế Nào Là Tốt? Ở Đâu Có Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Tốt?

 Dịch vụ thuê máy chủ như thế nào là tốt

– Dịch vụ cho thuê máy chủ là một dịch vụ chúng tôi hỗ trợ khách hàng khi khách hàng không có đủ năng lực tài chính để mua máy chủ.

– Dịch vụ cho thuê máy chủ của chúng tôi thì các bạn sẽ được cung cấp máy chủ dùng riêng, nếu các bạn có nhu cầu cần thuê chỗ đặt máy chủ để đảm bảo máy chủ hoạt động tốt nhất thì chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn.

– Khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi sẽ đảm bảo miễn phí kiểm tra và cài đặt các phần mềm liên quan trước khi các bạn nhận máy chủ dùng riêng

– Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ của các hãng máy chủ nổi tiếng thế giới nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy chủ: máy chủ Supermicro, máy chủ IBM, máy chủ Dell, máy chủ Cisco, máy chủ HP, máy chủ Intel .

– Mọi yêu cầu về máy chủ và cấu hình máy chủ chúng tôi đều có thể giải quyết giúp bạn, nếu không thì chúng tôi sẽ giúp bạn lên giải pháp máy chủ tối ưu và tốt nhất cho bạn

Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Như Thế Nào Là Tốt? Ở Đâu Có Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Tốt?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ của chúng tôi 

– Sử dụng IP tĩnh, Cấp không giới hạn IP tĩnh.

– Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

– Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

– Băng thông, lưu lượng chuyển tải tùy chọn.

– Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao.

– Máy chủ đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.

– Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

– Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ khi thuê.

– Cài đặt hệ điều hành tùy chọn.

– Khách hàng có toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ của mình.

– Quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt các phần mềm, tiện ích phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

– Đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…).

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Ở đâu có dịch vụ thuê máy chủ tốt?

Bạn đang băn khoăn ở đâu có dịch vụ thuê máy chủ tốt? Hãy đến với Nhân Hòa, vì đây là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ- hosting…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *