Dịch Vụ Thuê Server Ở Đâu Tốt Nhất? Ưu Điểm Của Dịch Vụ Thuê Server

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 10, 2015

Dịch vụ thuê Server

– Dịch vụ cho thuê server dùng riêng là dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng thuê server với các cấu hình máy chủ và sản phẩm máy chủ thương hiệu: máy chủ Supermicro, máy chủ IBM, máy chủ Dell, máy chủ Cisco, máy chủ HP, máy chủ Intel theo yêu cầu của quý khách.

– Dịch vụ thuê Server cung cấp cho khách hàng máy chủ dùng riêng và chỗ đặt máy chủ trên hệ thống tủ Rack để đặt máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

Dịch Vụ Thuê Server Ở Đâu Tốt Nhất? Ưu Điểm Của Dịch Vụ Thuê Server
Ưu điểm của dịch vụ thuê server

Với dịch vụ thuê server khách hàng được trang bị một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Thuê server – Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: Truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu…)

– Thuê server là dịch vụ khách hàng có thể thuê máy chủ sẵn của chúng tôi. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng.

– Khách hàng được tư vấn miễn phí về dịch vụ cho thuê chỗ đặt server theo nhu cầu tại các Data Center lớn: VTC, VDC, FPT, CMC, Viettel…

– Ngoài ra khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: Thuê chỗ đặt server, thuê VPS giá rẻ, mua tên miền giá rẻ….

– Với dịch vụ thuê server khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

– Cấu hình máy chủ cao, đặt tại các Data Center lớn đảm bảo về tiêu chuẩn cho server hoạt động.

Dịch Vụ Thuê Server Ở Đâu Tốt Nhất? Ưu Điểm Của Dịch Vụ Thuê Server

Lợi thế của khi thuê server của chúng tôi

a. Cung cấp phân phối thiết bị máy chủ

Chúng tôi là nhà phân phối máy chủ uy tín tại Việt Nam, chuyên kinh doanh, phân phối và cho thuê server, các sản phẩm máy chủ ( Server ), máy trạm ( Workstation ), thiết bị lưu trữ (Storage raid), linh kiện máy chủ (Server parts) và các phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ (Accessories for Server).

– Chúng tôi tập trung vào phân phối các dòng máy chủ SUPERMICRO (SuperMicro USA Server ), máy chủ IBM ( IBM Server), máy chủ DELL ( Dell Server ), máy chủ HP (HP Server), máy chủ CISCO (Cisco UCS Server), máy chủ Acer ( Acer Server), máy chủ Intel (Intel Server).

– Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời chúng tôi hành động vì cộng đồng các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam với một vai trò quan trọng nhất là xây dựng một thương hiệu nhà cung cấp dịch vụ máy chủ đáng tin cậy cho quý khách hàng.

b. Hợp tác với các Data Center hàng đầu Việt Nam

– Data Center do chúng tôi hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và Quốc tế như Data center VDC, Data center FPT, Data center CMC, Data center Viettel, Data center VTC và được kết nối mạng Peering giữa các ISP trong nước FPT, VDC, Viettel, CMC, VNNIX và quốc tế, peering với các nhà cung cấp mạng core và nội dung hàng đầu như Google, Yahoo…

– Mạng trục IP backbone: Kết nối vòng Ring Bắc – Trung – Nam, đảm bảo mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

– Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

– Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của chúng tôi như: Dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành. Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

Lợi ích khi đăng kí dịch vụ thuê Server tại công ty chúng tôi

– Sử dụng IP tĩnh, Cấp không giới hạn IP tĩnh

– Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp

– Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD)

– Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy chọn

– Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao

– Máy chủ đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định

– Cài đặt hệ điều hành tùy chọn

– Thuê server: Khách hàng có toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ của mình;

– Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ

– Quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt các phần mềm, tiện ích phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm

– Đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…

– Hỗ trợ kỹ thuật thuê server 24/7/365.

Đánh giá một số nhà cung cấp server giá rẻ, máy chủ giá rẻ ở Việt Nam

Nhân Hòa (nhanhoa.com)

Nhân Hòa cũng là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ- hosting…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Mắt bão (matbao.net)

Giống như Nhân Hòa, PAVietnam.vn, Mắt Bão là một trong những công ty cung cấp máy chủ – domain – hosting đầu tiên tại Việt Nam trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm. Tham gia từ những ngày đầu, hiện nay Mắt Bão cũng có thị trường riêng khá ổn định với lượng khách hàng quen thuộc tương đối lớn.
Tương tự như Nhân Hòa, Mắt Bão cũng là 1 cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp máy chủ – tên miền – hosting.

Pavietnam (pavietnam.vn)

PAVietnam.vn là một trong những công ty cung cấp domain-hosting đầu tiên tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại PAVietnam đã có thị trường riêng khá ổn định với lượng khách hàng tương đối lớn tích lũy trong suốt 10 năm. Điểm mạnh của PAVietnam là với bề dày kinh nghiệm, thương hiệu của PAVietnam thường được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng lựa chọn đăng ký tên miền, hosting, server.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *