Đơn vị nào có hệ thống phân phối máy chủ tốt ở Việt Nam?

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 16, 2015

Hệ thống phân phối máy chủ Việt Nam

– Chúng tôi là một trong những nhà phân phối máy chủ uy tín tại Việt Nam, chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm máy chủ (Server), máy trạm (Workstation), thiết bị lưu trữ (Storage raid), linh kiện máy chủ (Server parts) và các phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ ( Accessories for Server).

Đơn vị nào có hệ thống phân phối máy chủ tốt ở Việt Nam?

Chúng tôi tập trung vào phân phối các dòng máy chủ SUPERMICRO (SuperMicro USA Server), máy chủ IBM (IBM Server), máy chủ DELL (Dell Server), máy chủ HP (HP Server), máy chủ CISCO (Cisco UCS Server), máy chủ Acer ( Acer Server), máy chủ Intel (Intel Server).

– Cung cấp các sản phẩm linh phụ kiện và thiết bị máy chủ như: bộ lưu trữ (Storage NAS) Qnap, Promise, Caldigit, Arena, các Modules bộ nhớ, chipset, bộ nguồn như Zippy, SilverStone, SuperTalent, Supermicro parts, Intel parts, Adaptec, LSI, Promise..

– Trong hơn nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã thành công để thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ phong phú với nhiều khách hàng. Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời chúng tôi hành động vì cộng đồng các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam với một vai trò quan trọng nhất là xây dựng một thương hiệu nhà cung cấp máy chủ “Máy chủ Việt Nam” đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối Server, Workstation, Network, Storage Solution

1. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đồng bộ, linh kiện máy chủ chính hãng như: máy chủ Supermicro, máy chủ IBM, máy chủ HP, máy chủ Dell,.. phục vụ cho các yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Server, Workstation, Networks, Trung tâm dữ liệu – Data center… đảm bảo mang đến một sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

2. Cung cấp các giải pháp máy chủ:

– Giải pháp cân bằng tải và quản lý băng thông cho các hệ thống máy chủ Web Server và Data Server.

– Giải pháp cân bằng tải cho nhiều đường truyền internet.

– Giải pháp máy chủ lưu trữ, máy chủ backup, phân phối nội dung lớn và siêu lớn.

– Giải pháp tối ưu hóa phần cứng máy chủ, phần mềm, mạng để tận dụng được tối đa tài nguyên của hệ thống máy chủ.

– Giải pháp chống tấn công từ chối dịch vụ và bảo mật thông tin.

Đơn vị nào có hệ thống phân phối máy chủ tốt ở Việt Nam?

Đơn vị nào có hệ thống phân phối máy chủ tốt ở Việt Nam

Ở Việt Nam có rất nhiều nhà có dịch vụ cung cấp máy chủ Việt Nam uy tín chất lượng một trong số đó là Nhân Hòa.

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Nhân Hòa còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Hiện tại Nhân Hòa là công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp, tận tình được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa chuyên nghiệp và hiện đại.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *