Giới Thiệu Về Dịch Vụ Máy Chủ Ảo Vps Ở Việt Nam? Dịch Vụ Máy Chủ Ảo Vps Ở Đâu Tốt

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 12, 2015

Dịch vụ máy chủ ảo vps tốt ở Việt Nam

Nếu bạn cần kiểm soát tổng thể hệ thống CNTT của bạn, thì dịch vụ máy chủ VPS của chúng tôi là một lựa trọn hợp lý nhất cho bạn. Đồng thời đây còn là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đòi hỏi nguồn tài nguyên máy chủ với chi phí tối thiểu.

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Máy Chủ Ảo Vps Ở Việt Nam? Dịch Vụ Máy Chủ Ảo Vps Ở Đâu Tố

Chúng tôi là nhà cung cấp các dịch vụ máy chủ, trung tâm dữ liệu hàng đầu Việt Nam với cơ sở hạ tầng gồm các trung tâm dữ liệu Internet an toàn, hiện đại và lớn nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ máy chủ VPS có hệ thống máy chủ cung cấp dịch vụ được đặt tại các trung tâm dữ liệu VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC với các gói cước linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Dịch vụ máy chủ VPS của chúng tôi cung cấp một máy chủ mạnh mẽ, đáng tin cậy và chuyên nghiệp, đảm bảo những tính năng của một máy chủ thuê riêng với chi phí thấp hơn rất nhiều. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ của môi trường lưu trữ như: bảo mật, truyền dữ liệu, sao lưu dữ liệu, lưu trữ doanh nghiệp, cài đặt hệ thống với cấu trúc riêng biệt … mà không cần quan tâm đến việc quản lý phần cứng cũng như phần mềm. Ngoài ra, các doanh nghiệp sử dụng máy chủ ảo không còn phải để ý đến nhu cầu sử dụng nhân lực tốn kém.

Dịch vụ VPS nằm ở đâu trong thị trường hosting?

VPS đứng giữa dịch vụ shared web hosting (share hosting) và dịch vụ thuê máy chủ riêng ( dedicated server ). VPS cho phép khách hàng có nhiều điều chỉnh với hệ thống của họ. Họ có thể cài đặt nhiều phần mềm và lựa chọn hệ điều hành họ muốn. Ngoài ra, khách hàng còn được cho phép truy nhập vào các chức năng bên trong của hệ thống như khởi động lại VPS, tắt VPS.

Khách hàng được hưởng lợi nhiều hơn từ việc có thể thay đổi linh hoạt các thông số kỹ thuật cho phù hợp với nhu cầu. 4 thông số chính của một dịch vụ VPS khách hàng có thể thay đổi linh hoạt là: dung lượng RAM, dung lượng ổ cứng ( HDD), tốc độ bộ vi xử lý (CPU), dữ liệu lưu chuyển (data transfer).

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Máy Chủ Ảo Vps Ở Việt Nam? Dịch Vụ Máy Chủ Ảo Vps Ở Đâu Tố

Sử dụng Vps để làm gì

VPS rất quen thuộc với các công ty phát triển web, công ty thiết kế web, webmaster. VPS cũng được chấp nhận rộng rãi trong giới doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có nhu cầu về máy chủ email hay máy chủ cơ sở dữ liệu, hoặc những doanh nghiệp chạy/phát triển những phần mềm, dịch vụ riêng biệt.

Việc sử dụng VPS không dễ, vì nó không phải đơn giản chỉ là một phiên bản mạnh hơn của shared hosting. Quản lý một VPS đòi hỏi những kỹ năng kỹ thuật tương tự như quản lý một máy chủ thuê riêng đơn giản. Vì lý do đó, bạn nên định hình dịch vụ VPS là một giải pháp cho những khách hàng nhiều kinh nghiệm.

Những hệ thống (site) nào có lợi khi sử dụng VPS?

Có rất nhiều nhu cầu sử dụng VPS như:
• Lưu trữ website đa dịch vụ .
• Máy chủ game (gaming server).
• Tạo các sandbox (môi trường ảo) để giả lập viết code, phân tích virus …
• Lưu trữ phần mềm/website theo yêu cầu.
• Phát triển platform.
• Lưu trữ website lớn hoặc phổ biến, nhiều người truy cập.
• Dùng làm máy chủ lưu trữ cơ sở dữ liệu.
• Dùng làm máy chủ email.
• Lưu trữ web thương mại điện tử có khả năng phát triển, mở rộng trong tương lai.
• Các chương trình truyền thông trực tiếp.
• Lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ.

Đừng quên giới thiệu VPS cho những khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng để họ khởi tạo dịch vụ mới hoặc chuyển đổi sang sử dụng VPS đối với những trường hợp được nói ở trên.

Dịch vụ máy chủ ảo vps ở đâu tốt?

Nhắc đến dịch vụ máy chủ ảo ở đâu tốt, không thể không bỏ qua Công ty Nhân Hòa. Đây là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting, tên miền…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *