Khi Nào Doanh Nghiệp Cần Sử Dụng Dịch Vụ Thuê Máy Chủ? Thuê Máy Chủ Ở Đâu Giá Rẻ?

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 3, 2015

Doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ thuê server máy chủ

Khi doanh nghiệp của bạn đã đủ lớn và có nhu cầu mở rộng các hình thức quảng bá doanh nghiệp, muốn thực hiện thương mại điện tử trên mạng, hoặc có nhu cầu xây dựng hệ thống thông tin riêng cho số lượng nhân viên đông đảo. Do đó bạn muốn tự quản lý và khai thác máy chủ dịch vụ riêng biệt như Web server + Database, Mail server, FTP server, Apllication server …

Doanh nghiệp buộc phải cân nhắc kỹ sự bất lợi khi tự đầu tư và vận hành hệ thống máy chủ trên ngay tại doanh nghiệp như sau: Chi phí duy trì, vận hành phức tạp, tốn kém, trình độ nhân viên vận hành mạng không có nhiều kinh nghiệm hoặc phải thuê lương rất cao, và khó tìm v.v…

Khi Nào Doanh Nghiệp Cần Sử Dụng Dịch Vụ Thuê Máy Chủ? Thuê Máy Chủ Ở Đâu Giá Rẻ?
Vì sao nên chọn dịch vụ thuê máy chủ của Công ty chúng tôi

Chúng tôi có hệ thống hạ tầng kết nối Internet hàng đầu Việt Nam được thừa hưởng và phát triển từ mạng Internet VNN với tổng dung lượng kết nối Internet quốc tế là hơn 4.800 Mbps đứng đầu Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ trên của chúng tôi khách hàng được sử dụng các dịch vụ hạ tầng sau:

– Điện và hệ thống lưu trữ điện (UPS), phát điện dự phòng.

– Hệ thống điều hòa nhiệt độ.

– IP tĩnh trên mạng Internet.

– Kết nối vào mạng Internet với tốc độ cao.

– Bảo mật bằng hệ thống bức tường lửa (Firewall).

– Quản trị máy chủ.

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ của chúng tôi, Doanh nghiệp của bạn sẽ tận dụng được các lợi ích sau:

– Khách hàng có thể tự cập nhật thông tin, tự quản trị và theo dõi máy chủ từ xa.

– Khách hàng tiết kiệm chi phí thuê kênh thuê riêng.

– Máy chủ của khách hàng được đặt trong DataCenter chuyên nghiệp với khả năng lưu chuyển dữ liệu cực lớn.

– Tùy theo yêu cầu, khách hàng có thể thuê từng máy chủ riêng biệt của chúng tôi cung cấp với cấu hình cố định hay mở rộng (đối với dịch vụ thuê máy chủ).

– Khách hàng có thể tự xây dựng giải pháp bảo mật cho máy chủ hoặc sử dụng hệ thống bảo mật có sẵn của chúng tôi.

Chi phí linh hoạt

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/24, 7 ngày/tuần với nhiều hình thức (điện thọai, website, e-mail), chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Khi Nào Doanh Nghiệp Cần Sử Dụng Dịch Vụ Thuê Máy Chủ? Thuê Máy Chủ Ở Đâu Giá Rẻ?

Một số nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ ở Việt Nam

Ở Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ giả rẻ dành cho doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo một số nhà cung cấp máy chủ uy tín sau đây:

Nhân Hòa (nhanhoa.com)

Nhân Hòa cũng là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ- hosting…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

FPT (data.fpt.vn)

Công ty TNHH MTV viễn thông quốc tế FPT là đơn vị thành viên của tập đoàn FPT chuyên cung cấp server và dịch vụ domain – hosting kèm theo. Điểm mạnh của FPT là xây dựng hệ thống đăng ký dịch vụ ổn định, thuận tiện cho việc đăng ký và hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp nhiều hơn cá nhân. Tuy nhiên, mức giá của FPT thường cao hơn so với các công ty khác trên thị trường.

Vdc (vdconline.vn)

Thế mạnh của VDC là hệ thống hạ tầng mạng lớn, hệ thống mạng lưới phủ khắp toàn quốc. Tuy nhiên, VDC chú trọng nhiều vào việc phát triển kinh doanh server, thuê datacenter, lĩnh vực tên miền – hosting ít tập trung cho nên việc bán hàng và chăm sóc khách hàng liên quan đến lĩnh vực tên miền – hosting cũng ít được đầu tư.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *