Lợi ích cơ bản khi thuê máy chủ ảo VPS

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 19, 2015

Máy chủ ảo là gì

Máy chủ ảo hay còn được gọi là VPS là từ viết tắt của Virtual Private Server, chúng là một trong những phương pháp dùng để phân chia các máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Những chiếc máy chủ ảo này chính là những thành phần quen thuộc ở những công ty phát triển phần mềm ( website, webmaster…)

Thế nhưng việc quản lý máy chủ ảo đòi hỏi những người quản lý phải có kinh nghiệm cao và những kỷ năng cần thiết, cho nên nhiều khách hàng hiện nay thường tìm đến những công ty phần mềm để thuê máy chủ ảo hoặc mua vsp để về sử dụng, và sẽ chịu sự quản lý và điều hành của những công ty này.

Lợi ích cơ bản khi thuê máy chủ ảo VPS

Lợi ích cơ bản khi thuê máy chủ ảo VPS 

Chúng ta sẽ nhận thấy được mỗi máy chủ sẽ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt với nhau, mỗi hệ thống máy chủ ảo này sẽ có riêng cho mình 1 hệ điều hành riêng, trong đó cũng sẽ có được toàn quyền để quản lý root và các bạn có thể khởi động lại hệ thống của mình bất cứ lúc nào mình muốn, chính vì ưu điểm này của mình mà các máy chủ ảo thường có thể hạn chế được 100% sự tấn công của các hack local.

Trên mỗi một server đang chạy share host thì cũng sẽ có nhiều webiste được phép chạy chung với nhau, chúng sẽ sử dụng chung 1 nguồn tài nguyên từ server, trong những trường hợp có 1 webiste nào đó bị tấn công Ddos, hay botnet quá nhiều và mạnh thì việc ảnh hưởng đến chất lượng của các website là một điều dễ dàng, nhưng với việc mua VPS thì các website này hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì đến chất lượng.

Trong trường hợp các bạn thuê riêng cho mình một server riêng thì việc phải bỏ ra một chi phí cực lớn sẽ là một vấn đề nan giải về kinh tế cho quý khách, thế nhưng với việc thuê VPS của các công ty phần mềm thì các bạn sẽ có những chi phí tiết kiệm lớn cho mình nhưng vẫn đảm bảo hoạt động của các máy chủ ảo này luôn ổn định và hoạt động như 1 server riêng biệt.

Không chỉ thế mà trong những trường hợp các VPS của các bạn bị thiếu tài nguyên thì các bạn còn có thể nâng cấp chúng một cách dễ dàng nhất mà không phải mất công sức và thời gian để khởi động lại hệ thống này. Chính với những lợi ích lớn khi thuê máy chủ ảo VPS mà đã có nhiều khách hàng lớn tìm đến công ty chúng tôi để mua máy chủ về phục vụ cho công ty của mình, đem lại những hiệu ích công việc và kinh tế tốt nhất cho mình.

Lợi ích cơ bản khi thuê máy chủ ảo VPS

Thuê máy chủ vps hoặc mua máy chủ vps ở đơn vị nào uy tín chất lượng

Để giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy chủ vps, mua máy chủ vps uy tín chất lượng nhất, mình xin giới thiệu các bạn Công ty Nhân Hòa. Đó là công ty rất uy tín cho thuê máy chủ với giá thành phù hợp, cấu hình, tốc độ cao, không giới hạn băng thông. Tôi đã sử dụng máy chủ ở đây cảm thấy rất hài lòng cả về giá thành, chất lượng sản phẩm lẫn chế độ chăm sóc khách hàng của Nhân Hòa

Đây là một số thông tin về Công ty Nhân Hòa tôi cung cấp cho bạn được biết

Nhân Hòa cũng là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *