Máy Chủ Ảo Là Gì? Máy Chủ Ảo Dành Cho Những Đối Tượng Nào?

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 11, 2015

Ai là người Thuê máy chủ VPS? Họ thuê VPS để làm gì? Đó là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Qua bài viết này tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó và giúp các bạn hiểu được VPS có vị trí thế nào trên thị trường cũng như xác định được những ai là khách hàng tiềm năng sẽ thuê máy chủ ảo VPS.

Máy Chủ Ảo Là Gì Máy Chủ Ảo Dành Cho Những Đối Tượng Nào

Máy chủ ảo gì

VPS riêng ảo hay còn được gọi dưới cái tên máy chủ ảo, là dạng sever riêng ảo chạy trên nền điện toán đám mây, VPS được phân chia ra từ một máy chủ vật lí nhưng hoàn toàn có chức năng như một Sever thật.

Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Những đối tượng sẽ thuê VPS?

Máy chủ ảo VPS rất phù hợp với các doanh nghiệp, công ty có website mã nguồn nặng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp phát triển web, thiết kế web và các doanh nghiệp có nhu cầu về máy chủ email hay máy chủ cơ sở dữ liệu, hoặc những doanh nghiệp chạy và phát triển phần mềm, những dịch vụ riêng biệt.

Nếu doanh nghiệp bạn đang trên đà phát triển và bạn đang phân vân có nên dùng VPS hay không? thuê VPS ở đâu? Hãy đến với chúng tôi, một nhà cung cấp VPS chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy chủ ảo.

Máy Chủ Ảo Là Gì Máy Chủ Ảo Dành Cho Những Đối Tượng Nào

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ VPS của chúng tôi

– Sử dụng dịch vụ máy chủ VPS, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều gói dịch vụ VPS có cấu hình mạnh thích hợp.

– Dịch vụ VPS hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác. Có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

– Máy chủ VPS có tính bảo mật cao, có tính chất quản lý nội bộ riêng của doanh nghiệp.

– Dịch vụ VPS giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư server ban đầu như: thiết bị, chi phí bảo dưỡng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần.

– Truyền tải dữ liệu không giới hạn.

– Được hưởng tất cả các điều kiện hạ tầng, mạng Internet chuẩn.

– Phần cứng cấu hình cao.

– Miễn phí cài đặt ban đầu cũng như cấu hình hoạt động cho khách hàng.

– Hỗ trợ khách hàng cài đặt thêm các phần mềm riêng.

– Được cấu hình và cài đặt hệ thống Firewall và DDOS Protection.

– Bộ phận kỹ thuật kịp thời can thiệp nhanh chóng nếu có sự cố phát sinh.

… Và còn rất nhiều những lợi ích và ưu điểm khác!

Ở Việt Nam, ngoài công ty chúng tôi có rất nhiều những công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ, cấu hình mạnh phù hợp với mọi doanh nghiệp, cá nhân cũng như tổ chức. Những công ty như: Nhân Hòa, Mắt Bão, Vdo, Ten Ten… Là những đơn vị bạn có thể tìm đến và lựa chọn cho mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ở họ.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *