Máy chủ ảo là gì? Nên thuê máy chủ ảo của đơn vị nào tốt?

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 16, 2015

Máy chủ ảo là gì?

Máy chủ ảo (tiếng Anh là Virtual Private Server – VPS) là dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Khác với hosting sử dụng phần mềm quản lý (hosting control panel) để khởi tạo và quản lý các gói hosting, VPS được tạo ra nhờ công nghệ ảo hóa. Số lượng VPS luôn thấp hơn nhiều lần so với số lượng hosting nếu cài đặt trên cùng một hệ thống server, do đó tính ổn định và hiệu suất sử dụng tài nguyên của VPS luôn vượt trội so với hosting. Một VPS có thể chứa hàng trăm hosting khác nhau.

Máy chủ ảo là gì? Nên thuê máy chủ ảo của đơn vị nào tốt?

Nên thuê máy chủ ảo của đơn vị nào tốt?

Bạn đang có nhu cầu cần thuê máy chủ để phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Bạn đang phân vân không biết nên chọn thuê máy chủ của hãng nào vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị như: FPT, Vietttel, CMC, hanel, VDC, VTC.

Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn các đơn vị này, để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất đối với yêu cầu về máy chủ ảo vps của bạn.

Máy chủ ảo FPT

Máy chủ VPS FPT dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.

Máy chủ ảo VDC

Máy chủ ảo Vps Vdc cho phép quý khách hàng có thể tự cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Máy chủ ảo Viettel

Viettel là một đơn vị lớn trong thị trường máy chủ Việt Nam ,với nhiều ưu điểm như dịch vụ nhanh, uy tín , hỗ trợ được cho khách hàng thuê ngắn hạn, giải quyết bài toán ngắn hạn cho doanh nghiệp.

Máy chủ ảo là gì? Nên thuê máy chủ ảo của đơn vị nào tốt?

Để giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy chủ tốt nhất, mình xin giới thiệu các bạn Công ty Nhân Hòa, đó là công ty rất uy tín cho thuê máy chủ với giá thành phù hợp, cấu hình, tốc độ cao, không giới hạn băng thông. Tôi đã sử dụng máy chủ ở đây cảm thấy rất hài lòng cả về giá thành, chất lượng sản phẩm lẫn chế độ chăm sóc khách hàng của Nhân Hòa.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa

Website: Nhanhoa.com.vn

Trụ sở Hà Nội

32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539

Chi nhánh Hồ Chí Minh

SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *