Máy chủ ảo là gì? Thuê máy chủ ảo sẽ đem lại những lợi ích gì

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 19, 2015

Máy chủ ảo là gì? 

Máy chủ ảo VPS là một VPS được chia ra từ máy chủ vật lí, VPS là một phân vùng độc lập của Sever giúp cho khách hàng có thể tùy ý chỉnh sửa cũng như cài đặt bất cứ phần mềm nào theo nhu cầu.

Máy chủ ảo là gì? Thuê máy chủ ảo sẽ đem lại những lợi ích gì

Những lợi ích khi thuê máy chủ ảo

Máy chủ ảo có thể quản trị từ xa, không mất chi phí đầu tư ban đầu, phí khởi tạo dịch vụ cũng như cài đặt miễn phí. Máy chủ ảo VPS có ưu điểm về sự linh hoạt tài nguyên có nghĩa là có thể nâng nâng cấp thêm tài nguyên bất cứ khi nào, bất cứ lúc nào tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt VPS có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu cũng như khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào, đấy cũng là một ưu điểm mà một máy chủ thông thường không thể làm được.

Ưu điểm khi khách hàng quyết định thuê máy chủ ảo VPS

Khách hàng chỉ phải trả một khoản chi phí rất thấp cho việc thanh toán cước cài đặt và cước thuê bao hàng tháng, được miễn phí khởi tạo dịch vụ và không phải trả bất kì một khoản chi phí nào khác

Máy chủ VPS hoạt động hoàn toàn riêng biệt và tách rời khỏi máy chủ vật lí, VPS có hệ điều hành cũng như Ram,CPU riêng. Có thể tùy biến nâng cấp thêm tài nguyên cho VPS bất cứ lúc nào và toàn quyền quản lí hệ thống, khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào để tránh trường hợp bị hacker tấn công.

Chúng tôi cam kết cung cấp máy phát điện cho VPS để đảm bảo máy chủ VPS của khách hàng luôn luôn hoạt động tới 99,99%.

4 loại máy chủ ảo chính cho khách hàng lựa chọn.

Máy chủ ảo Viettel
Máy chủ ảo CMC
Máy chủ ảo VDC
Máy chủ ảo FPT

Máy chủ ảo là gì? Thuê máy chủ ảo sẽ đem lại những lợi ích gì

Đơn vị nào có dịch vụ máy chủ giá rẻ tốt

– Đây không phải là dịch vụ mới tại Việt Nam, tại thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp lớn và có uy tín như: Viettel IDC, VDC, FPT, HTC, ODS, CMC… Do có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này nên người mua thường không thể phân biệt sự khác nhau về giá cả, chất lượng dịch vụ…và thường tìm đến sự tư vấn trên các diễn đàn, blog về công nghệ để tham khảo chất lượng dịch vụ do những người đã từng sử dụng chia sẻ.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lớn nhất tại Việt Nam, Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ hosting cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

– Nhân Hòa là đối tác của các nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam. Do đó, hệ thống VPS Server của chúng tôi được đặt tại các Data center VDC, FPT, CMC, VTC, VIETTEL là những ISP cung cấp về đường truyền mạng tốt nhất Việt Nam có đường truyền ổn định cùng hệ thống Data center đạt tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo cho hệ thống hoạt động liên tục và ổn định cao.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *