Máy chủ ảo (Vps) là gì? Ai nên mua máy chủ ảo (Vps)

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 23, 2015

Những đối tượng nào mua dịch vụ máy chủ ảo (VPS)? Vì sao họ cần nó? Qua bài viết này sẽ giúp các bạn xác định các khách hàng tiềm năng của dịch vụ VPS và xác định vị trí dịch vụ VPS trên thị trường.

Máy chủ ảo (Vps) là gì? Ai nên mua máy chủ ảo (Vps)

Máy chủ ảo (Vps) là gì?

VPS hay còn gọi là máy chủ ảo/ máy chủ ảo riêng, là dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Trong quá khứ, VPS đã từng là sự thay thế tuyệt vời cho máy chủ vật lý riêng. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ hiện nay, doanh nghiệp đang dần sử dụng Cloud Server (hay còn gọi là máy chủ Cloud) với những ưu điểm vượt trội sau: Tiết kiệm chi phí, tính sẵn sàng cao, thuận tiện trong quản lý.

Ai là những người mua VPS?

VPS rất quen thuộc với các công ty phát triển web, công ty thiết kế web, webmaster. VPS cũng được chấp nhận rộng rãi trong giới doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp có nhu cầu về máy chủ email hay máy chủ cơ sở dữ liệu, hoặc những doanh nghiệp chạy và phát triển phần mềm, những dịch vụ riêng biệt.

Máy chủ ảo (Vps) là gì? Ai nên mua máy chủ ảo (Vps)

Nên dùng Vps giá rẻ của công ty nào?

Bạn đang tự hỏi nên dùng Vps giá rẻ ở đâu là tốt? Nếu bạn là doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức có nhu cầu sử dụng VPS cho việc lưu trữ và vận hành website, thì vps với những ưu điểm tiện lợi sẽ đem lại lợi ích thiết thực giúp công việc của bạn sẽ hoàn thiện cùng với những kết nối an toàn, ổn định và mạnh mẽ của hệ thống. Ngoài ra, với đặc điểm là tính bảo mật cao cùng khả năng xử lý đồng thời nhiều tác vụ được tối ưu hóa đặt biệt, những khách hàng khi sử dụng dịch vụ VPS tại công ty Nhân Hòa sẽ cảm thấy hài lòng. Tốc độ nhanh cùng cấu hình mạnh và chi phí tiết kiệm khi khách hàng lắp đặt, thuê VPS, công ty Nhân Hòa sẽ hỗ trợ đầy đủ những ứng dụng cùng hệ điều hành tốt nhất cùng gói bảo trì hệ thống an toàn và tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng.

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com

Trụ sở Hà Nội

32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539

Chi nhánh Hồ Chí Minh

SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *