Máy Chủ Ảo Vps Là Gì? Thuê Máy Chủ Ảo Vps Ở Đâu Chuyên Nghiệp?

Posted by phuc huy in Uncategorized On June 11, 2015

Máy chủ ảo vps là gì?

Máy chủ VPS là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống.

VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.

Khi thuê máy chủ ảo, Các doanh nghiệp và tổ chức, cá nhân sẽ tránh được những lỗi sau:
– Tránh DDOS
– Tránh Hacker
– Tránh virut

Máy Chủ Ảo Vps Là Gì? Thuê Máy Chủ Ảo Vps Ở Đâu Chuyên Nghiệp?

Thuê máy chủ ảo ở đâu chuyên nghiệp

Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, bạn đang phân vân và tìm đơn vị nào cho thuê máy chủ ảo chuyên nghiệp, uy tín, support khách hàng tốt hàng đầu hiên nay. Hãy đến với: Nhân Hòa, Mắt bão, Ten Ten, Vdo… họ chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm và đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, khắt khe chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nhân Hòa, Mắt bão, Ten Ten, Vdo là nhà cung cấp máy chủ, cho thuê máy chủ ảo (VPS) đầu tiên Việt Nam. Với chính sách giá cực kỳ cạnh tranh và linh hoạt, máy chủ cấu hình mạnh với công nghệ mới nhất.

Hệ thống giao thông máy chủ được đặt tại các trọng tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam VDC, FPT, CMC, VTC, Viettel với hạ tầng cơ sở Data center chuyên nghiệp, băng thông không giới hạn. Chế độ support trước và sau bán hàng rất nhiệt tình.

Nhân Hòa, Mắt bão, Ten Ten, Vdo… cam kết sử dụng 100% linh kiện chuyên dùng cho máy chủ và là hàng chính hãng. Mọi linh kiện đều được khai thác theo thời hạn bảo hành. Khi đã hết thời hạn bảo hành, linh kiện sẽ được thay thế để đảm bảo chất lượng sử dụng.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *