Máy Chủ Là Gì? Hệ Thống Phân Phối Máy Chủ Như thế Nào Được Gọi là Tốt?

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 13, 2015

Máy chủ là gì?

Máy chủ là một hệ thống máy tính được xây dựng dựa trên cơ sở đáp ứng được thời gian hoạt động lâu dài và có khả năng tải cao trước các yêu cầu truy xuất, cập nhật dữ liệu từ các máy tính khác trong mạng internet.

Các thành phần cấu thành nên máy chủ thường là các thiết bị có độ tin cậy cao hơn so với các linh kiện của các máy PC thông thường, do đó giá thành của chúng có sự chênh lệch khá nhiều so với các PC.

Các thành phần chính của máy chủ như bo mạch chủ, CPU, RAM, HDD đều được thiết kế với các giao tiếp có tốc độ cao, chống lỗi, chịu tải cao mà các thiết bị rời khác không có được.

Máy Chủ Là Gì? Hệ Thống Phân Phối Máy Chủ Như thế Nào Được Gọi là Tốt?

Hệ thống phân phối máy chủ Việt Nam 

–  Chúng tôi là một trong những nhà phân phối máy chủ uy tín tại Việt Nam, chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm máy chủ (Server), máy trạm (Workstation), thiết bị lưu trữ (Storage raid), linh kiện máy chủ (Server parts) và các phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ ( Accessories for Server).

– Chúng tôi tập trung vào phân phối các dòng máy chủ SUPERMICRO (SuperMicro USA Server), máy chủ IBM (IBM Server), máy chủ DELL (Dell Server), máy chủ HP (HP Server), máy chủ CISCO (Cisco UCS Server), máy chủ Acer ( Acer Server), máy chủ Intel (Intel Server).

– Cung cấp các sản phẩm linh phụ kiện và thiết bị máy chủ như: bộ lưu trữ (Storage NAS) Qnap, Promise, Caldigit, Arena, các Modules bộ nhớ, chipset, bộ nguồn như Zippy, SilverStone, SuperTalent, Supermicro parts, Intel parts, Adaptec, LSI, Promise..

– Trong hơn nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã thành công để thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ phong phú với nhiều khách hàng. chúng tôi luôn cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Máy Chủ Là Gì? Hệ Thống Phân Phối Máy Chủ Như thế Nào Được Gọi là Tốt?

Kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối Server, Workstation, Network, Storage Solution

1. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đồng bộ, linh kiện máy chủ chính hãng như: máy chủ Supermicro, máy chủ IBM, máy chủ HP, máy chủ Dell,.. phục vụ cho các yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Server, Workstation, Networks, Trung tâm dữ liệu – Data center… đảm bảo mang đến một sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

2. Cung cấp các giải pháp máy chủ:

– Giải pháp cân bằng tải và quản lý băng thông cho các hệ thống máy chủ Web Server và Data Server.

– Giải pháp cân bằng tải cho nhiều đường truyền internet.

– Giải pháp máy chủ lưu trữ, máy chủ backup, phân phối nội dung lớn và siêu lớn.

– Giải pháp tối ưu hóa phần cứng máy chủ, phần mềm, mạng để tận dụng được tối đa tài nguyên của hệ thống máy chủ.

– Giải pháp chống tấn công từ chối dịch vụ và bảo mật thông tin.

Hệ thống phân phối máy chủ tốt ở đâu

Ở Việt Nam có rất nhiều nhà có dịch vụ cung cấp hệ thống máy chủ tốt, Một trong những đơn vị tiêu biểu đó là Nhân Hòa.

Nhân Hòa cũng là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *