Nên Thuê Chỗ Đặt Máy Chủ Ở Đâu Tốt Nhất Việt Nam?

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 11, 2015

Nên thuê chỗ đặt máy chủ ở đâu tốt nhất Việt Nam

Cùng với sự phát triển của công ty là sự phát triển của lượng cơ sở dữ liệu khổng lồ, làm sao để lưu trữ hết những dữ liệu đó và xử lí một cách nhanh nhất. Với quy mô sản xuất của từng công ty mà chúng ta nên lựa chọn các máy tính có cấu hình khác nhau. Vậy hướng giải quyết cho các bạn là gì? Câu trả lời đó là một máy tính server có cấu hình mạnh, đảm bảo bảo mật thông tin của bạn? Bạn cần thuê một địa điểm để đặt máy chủ, máy chủ server để bảo vệ máy chủ mà không biết ở đâu tốt, chất lượng. Sau đây mình giới thiệu đến các bạn đơn vị cho thuê chỗ đặt máy chủ uy tín chất lượng cao là những công ty như: Nhân Hòa, Mắt Bão, Vdo, Ten Ten…

Nên Thuê Chỗ Đặt Máy Chủ Ở Đâu Tốt Nhất Việt Nam?
Nhân Hòa, Mắt Bão, Vdo, Ten Ten… là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lớn nhất tại Việt Nam, Nhân Hòa, Mắt Bão, Vdo, Ten Ten… đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ hosting cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

– Nhân Hòa, Mắt Bão, Vdo, Ten Ten… là đối tác của các nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam, do đó, hệ thống VPS Server của Nhân Hòa, Mắt Bão, Vdo, Ten Ten… được đặt tại các Data center VDC, FPT, CMC, VTC, VIETTEL là những ISP cung cấp về đường truyền mạng tốt nhất Việt Nam có đường truyền ổn định cùng hệ thống Data center đạt tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo cho hệ thống hoạt động liên tục và ổn định cao.

Đặc biệt khi bạn đăng ký dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tại Nhân Hòa, Mắt Bão, Vdo, Ten Ten… bạn sẽ được hưởng các ưu đãi:

Nên Thuê Chỗ Đặt Máy Chủ Ở Đâu Tốt Nhất Việt Nam?
– Miễn phí tư vấn dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ đáp ứng tối đa yêu cầu kỹ thuật và tiết kiệm chi phí nhất.
– Miễn phí đặt thử máy chủ 1 tuần trải nghiệm chất lượng dịch vụ chỗ đặt máy chủ.
– Miễn phí chuyển máy chủ, thiết bị mạng, dữ liệu của quý khách hàng đến Trung tâm dữ liệu của Nhân Hòa, Mắt Bão, Vdo, Ten Ten…
– Miễn phí hỗ trợ lắp đặt máy chủ, thiết bị bị mạng cho quý khách lên Tủ Rack vào trong Trung tâm dữ liệu của Nhân Hòa, Mắt Bão, Vdo, Ten Ten…
– Miễn phí khởi tạo dịch vụ máy chủ ban đầu.
– Miễn phí chuyển đổi gói cước khi quý khách cần nâng cấp hoặc hạ cấp gói dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ.
– Miễn phí hỗ trợ remote hand ( Reboot, shutdown, change port, KVM ).
– Miễn phí hỗ trợ cài đặt hệ điều hành Windows Server 2003-2008 Enterprise Edition, Linux (Centos 5.x), Redhat Enterprise Linux 6.x, Windows 7.

Hãy liên hệ với những đơn vị như: Nhân Hòa, Mắt Bão, Vdo, Ten Ten… khi các bạn có nhu cầu thuê máy chủ server, thuê máy chủ vps, thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê tủ rack, hosting server và tên miền giá rẻ. Họ luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho các bạn nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ của họ.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *