Nên Thuê Máy Chủ Ảo Vps Của Đơn Vị Nào Là Tốt Nhất?

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 9, 2015

Bạn đang có nhu cầu cần thuê máy chủ để phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Bạn đang phân vân không biết nên chọn thuê máy chủ của hãng nào vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị như: FPT, Vietttel, CMC, hanel, VDC, VTC.

Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn các đơn vị này, để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất đối với yêu cầu về máy chủ ảo vps của bạn.

Nên Thuê Máy Chủ Ảo Vps Của Đơn Vị Nào Là Tốt Nhất
Máy chủ ảo FPT

Máy chủ VPS FPT dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.

Máy chủ ảo VDC

Máy chủ ảo Vps Vdc cho phép quý khách hàng có thể tự cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Máy chủ ảo Viettel

Viettel là một đơn vị lớn trong thị trường máy chủ Việt Nam ,với nhiều ưu điểm như dịch vụ nhanh, uy tín , hỗ trợ được cho khách hàng thuê ngắn hạn, giải quyết bài toán ngắn hạn cho doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, những đơn vị như: Nhân Hòa, Ten Ten, Vdo, PA Việt Nam… là những đại lý ủy quyền chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ của các đơn vị như : FPT, Viettel, CMC, VDC,…..

Đến với những đơn vị đó quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn và sử dụng các dịch vụ phù hợp nhất với hoàn cảnh và chiến lược cụ thể của từng cá nhân và doanh nghiệp.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *