Những kinh nghiệm khi chọn mua tủ rách (tủ server)

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 16, 2015

5 kinh nghiệm khi chọn mua tủ rách (tủ server)

Hiện nay xu hướng phát triển trong công nghệ máy chủ server đã khiến tủ bảo vệ máy chủ (tủ server) trở nên rất tiện lợi. Sự tương thích giữa các server với phương pháp điện tín đám mây và các hệ thống quản lý xây dựng cũng như kết hợp với các chức năng mới hơn trong hệ thống là một số xu hướng đáng lưu ý. Những cải thiện trong công nghệ này rất đáng mừng nhưng nếu là cá nhân hay doanh nghiệp bạn sẽ hài lòng hơn với ý tưởng nâng cấp máy chủ của mình, khi đó bạn cũng cần lựa chọn được loại tủ bảo vệ máy chủ (tủ server) phù hợp. Chúng tôi hiểu được những mong muốn và yêu cầu của bạn khi thiết lập hệ thống máy chủ vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn chọn mua tủ server.

Những kinh nghiệm khi chọn mua tủ rách (tủ server)

1. Hãy lưu ý rằng đừng bao giờ căn cứ vào giá và thương hiệu để chọn mua tủ mạng. Hiện nay trên thị trương tràn ngập các nhà sản xuất tủ mạng, tất cả họ đều quảng cáo rằng sản phẩm của mình là tốt nhất. Giá của các loại tủ này cũng rất đang dạng. Tuy nhiên bạn không nhất thiết phải chọn những loại tủ mạng có thương hiệu nổi tiếng hay giá cao bởi vì giá cả chưa hẳn đã đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm. Người mua hàng thông minh cần đặt ra những tiêu chí về kích thước tủ đáp ứng tốt nhất cho những yêu cầu của hệ thống máy chủ để cân nhắc.

2. Hãy cân nhắc những yêu cầu đặc biệt khi mua tủ. Trước khi xem catalog, hãy liệt kê ra một số loại tủ thỏa mãn những nhu cầu của bạn. Hãy bắt đầu bằng việc xác định kích thước tủ mạng bao gồm cả chiều sâu và chiều cao của tủ. Trong khi lựa chọn tủ có kích thước phù hợp thì bạn cũng cần xác định không gian phòng đặt tủ.

3. Hãy kiểm tra hệ thống thông gió của tủ trước khi mua. Đây là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn mua tủ bảo vệ máy chủ. Tất cả các thiết bị điện tử được lắp đặt trong tủ sẽ làm không khí trong tủ nóng lên khi vận hành. Hệ thống thông gió thích hợp bao gồm các ô thoáng, quạt và các bức tường lưới đảm bảo các thiết bị không bị làm nóng vượt định mức cho phép. Bởi vì nếu một thiết bị quá nóng khi vận hành sẽ hoạt động không hiệu quả thậm chí có thể dẫn đến hỏng thiết bị.

4. Hãy kiểm tra xem liệu tủ có dễ vận hành không. Khi mua tủ mạng hãy chắc chắn rằng bạn chọn được loại tủ dễ dàng để dẫn các đường dây. Cần nhớ rằng bạn mua tủ để giúp việc thiết lập các hệ thống mạng và phân phối điện trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

5. Hãy kiểm tra các biện pháp an toàn được tích hợp trong tủ mạng. Trước khi chọn mua tủ, hãy kiểm tra xem tủ đó có các tính năng an toàn giống như chống thấp nước, kiểm soát nhiệt độ thường xuyên, khóa, giá treo và các hàng rào chắc chắn.

Tôi khuyên bạn bạn là nên cân nhắc khả năng tài chính của mình để đầu tư một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Một lựa chọn thích hợp khi mua tủ rack mà bạn chưa lắm rõ thì hãy nhắc máy cho chúng tôi, Công ty Nhân Hòa sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tủ rack tốt nhất cho bạn.

Những kinh nghiệm khi chọn mua tủ rách (tủ server)

Mua tủ rách (tủ server) ở đâu tốt

Khi cần mua tủ rách (tủ server), hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được sử tư vấn và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ kinh doanh và tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa

Website: Nhanhoa.com.vn

TRỤ SỞ HÀ NỘI

32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *