Những Lợi Ích Từ Việc Thuê Vps Giá Rẻ? Nên Thuê Vps Giá Rẻ Ở Đâu

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 12, 2015

Thuê Vps giá rẻ ở đâu?

Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, bạn đang có nhu cầu thuê VPS giá rẻ để up load dữ liệu (MMO) hay để lưu trữ hay chạy phần mềm của doanh nghiệp bạn. Bạn đã tìm được đơn vị cho thuê VPS uy tín, giá rẻ, đường truyền ổn định hay chưa? Sau đây tôi sẽ chia sẻ với các bạn địa chỉ cho thuê VPS giá rẻ uy tín tại Việt Nam.

Nhân Hòa là một đơn vị chuyên cho thuê VPS, cho thuê máy chủ, chỗ đặt máy chủ uy tín tại Việt Nam, với 13 năm kinh nghiệm chúng tôi đã cung cấp VPS cho hàng trăm cá nhân và doanh nghiệp, có nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Những Lợi Ích Từ Việc Thuê Vps Giá Rẻ? Nên Thuê Vps Giá Rẻ Ở Đâu

Những lợi ích từ việc thuê VPS giá rẻ tại Công ty Nhân Hòa

– Chi phí đầu tư máy chủ là rất lớn cho nên không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực tài chính để thuê máy chủ, thấu hiểu được nhu cầu này chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và các cá nhân tiết kiệm tài chính mà vẫn có thể xử lý được công việc của mình.

– Khi sử dụng máy chủ ảo VPS các bạn hoàn toàn có thể điều khiển và truy cập vào nó từ xa chỉ bằng vài thao tác cơ bản. Tốc độ upload và tải của VPS thì các bạn hoàn toàn yên tâm.

– Ngoài ra các bạn có thể dùng VPS để thay thế cho hostting, một VPS bạn có thể lưu trữ được rất nhiều website, tùy thuộc vào cấu hình VPS đó

Nhân Hòa tự hào là đơn vị tiên phong trong việc kết nối các Data center trong nước và quốc tế, chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ máy chủ ảo – máy chủ VPS, cho thuê vps giá rẻ – Thuê vps, chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ dùng riêng, máy chủ lưu trữ dữ liệu, các dịch vụ Data center tiên tiến đạt tiêu chuẩn Tier 3 và Tier 3+.

Nhân Hòa đã có gần 13 năm kinh nghiệm và hợp tác phát triển kinh doanh, cung cấp và khai thác dịch vụ máy chủ, các dịch vụ trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp các dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ và xây dựng các dự án thuê chỗ đặt máy chủ, thuê trung tâm dữ liệu dự phòng (DR site backup) theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Khi quý khách đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận thấy việc thuê một máy chủ ảo – máy chủ VPS không còn là việc khó khăn vì giá thành cao vì chúng tôi có nhiều gói dịch vụ thuê máy chủ ảo vps, thuê VPS giá rẻ thích hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

Dù nhu cầu của quý khách cần thuê VPS ở mức độ nào, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách, với các gói cước thuê máy chủ ảo VPS giá rẻ do chúng tôi cung cấp có thể đảm bảo đáp ứng chạy các ứng dụng, dịch vụ trực tuyến như Web server, Game server, Mail Online/Offline, Web Hosting, DNS…

Những Lợi Ích Từ Việc Thuê Vps Giá Rẻ? Nên Thuê Vps Giá Rẻ Ở Đâu
Ưu điểm khi sử dụng thuê vps giá rẻ – VPS Server

Khi thuê Vps giá rẻ ở Nhân Hòa khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

– Sử dụng một máy chủ VPS riêng với chi phí thấp, tiết kiệm được chi phí đầu tư mua máy chủ.

– Không giới hạn băng thông của VPS.

– Đáp ứng được đầy đủ chức năng: Web server, Mail server, FTP server, File server…

– Môi trường hệ điều hành độc lập và có độ bảo mật cao.

– Dễ dàng nâng cấp tài nguyên như RAM/HDD… khi nhu cầu cần nâng cấp máy chủ VPS mà không làm gián đoạn dịch vụ.

– Truy cập quản lý, cài đặt phầm mềm từ xa qua Remote Desktop hoặc SSH.

– Dễ dàng cài đặt lại hệ điều hành với thời gian khôi phục nhanh trong vòng 5-10 phút.

– Kết nối Internet với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn.

– Miễn phí cài đặt: Windows 2003 / Windows 2008 / Centos 5.x / IIS6 / IIS7 / Apache – Quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không giới hạn số lượng tên miền sử dụng.

– Miễn phí Controlpanel Hosting: Plesk / Kloxo / Websitepanel.

– Người quản trị có quyền cao nhất (Root Access/Administrator Access)để toàn quyền quản trị VPS Server.

– Quản tri viên có thể tự quản trị từ xa, cài đặt các phần mềm theo nhu cầu.

– Thời gian uptime lên đến 99,99%.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Đó là tất cả những lợi ích, những quyền lợi được hưởng của bạn cũng như bất kỳ doanh nghiệp, cá nhân tổ chức nào khi thuê máy chủ giá rẻ ở Nhân Hòa. Hãy đến với chúng tôi các bạn không chỉ nhận được mức giá tốt nhất, mà còn nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên để có thể lựa chọn thuê vps giá rẻ phù hợp với chi phí và yêu cầu công việc.

Địa chỉ công ty chúng tôi:

website: nhanhoa.com

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
LIÊN HỆ
Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com
TRỤ SỞ HÀ NỘI
32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539
Chi nhánh Hồ Chí Minh
SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *