Những sai lầm khiến máy chủ ảo giảm hiệu xuất làm việc?

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 18, 2015

Một số cá nhân hoặc tổ chức khi thuê máy chủ ảo thì thường sử dụng chúng 1 cách kém hiệu quả cũng như giảm thiểu năng suất làm việc của chúng. Việc các bạn sẽ cần phải làm đó chính là làm thế nào để không vướng phải những sai lầm trong quá trình sử dụng máy chủ ảo để chúng đạt hiệu quả tốt nhất cho mình cũng như khai thác được nguồn tài nguyên của máy chủ một cách thật là triệt để.

Những sai lầm khiến máy chủ ảo giảm hiệu xuất làm việc?

Những sai lầm khiến máy chủ giảm hiệu xuất làm việc

Sai lầm thứ 1: Đó chính là quản lý giao diện điều khiển từ: Đây thường là một trong những sai lầm mà người sử dụng mắc phải khá thường xuyên, nhiều người thường quản lý các cơ sở hạ tầng bằng cách điều khiển từ máy tính cá nhân của mình,… nhưng các bạn nên dừng việc này lại ngay lập tức, chính điều này sẽ khiến cho công suất của máy ảo hoạt động thấp hơn cũng như lãng phí khá nhiều công sức của máy chủ ảo.

Sai lầm thứ 2: Nhiều người sử dụng còn sử dụng các phần mềm Antivirus để quét và chống lại các phần mềm độc hại của file: những máy chủ ảo khi các bạn thuê máy chủ ảo tại những nhà cung cấp thường được bảo mật bởi các chính sách bảo mật từ nhà cung cấp và chúng không cho phép các bạn loại trừ các loại virtual hard disck để chống lại các vi rút cũng như các phần mềm, chính việc quét này sẽ khiến cho chúng giảm đi đáng kể hiệu suất làm việc của file.

Sai lầm cuối cùng đó chính là tùy chọn năng lượng của windows server một cách bừa bãi: các tùy chọn như default thường có sức mạnh khá lớn, chính này sẽ khiến cho các bạn phung phí một lượng lớn sức mạnh của mát chủ, các bạn sẽ cần phải cân đối các cơ sở hạ tầng một cách tốt nhất để đảm bảo máy chủ ảo của các bạn vẫn sẽ được chạy với một hiệu suất cao nhất.

Chỉ cần tránh được cho mình 3 sai lầm lớn này thì các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thuê máy chủ ảo cũng như sử dụng chúng 1 cách hợp lý nhất và đem lại hiệu quả tuyệt đối cho mình.

Những sai lầm khiến máy chủ ảo giảm hiệu xuất làm việc?

Thuê máy chủ ảo ở đâu uy tín chất lượng

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin cũng như nhà cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chủ ảo của công ty nhân hòa. Họ là  nhà cung cấp máy chủ ảo, doamain, host giá rẻ,… có chất lượng cao cho quý khách với giá thành cực kỳ hợp lý cũng như các chế độ hậu mãi ưu ái nhất từ phía nhà cung cấp của chúng tôi một cách tốt nhất, đấy sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho quý khách.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa

Website: Nhanhoa.com.vn

Trụ sở Hà Nội

32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539

Chi nhánh Hồ Chí Minh

SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *