Ở Đâu Cho Thuê Dịch Vụ Máy Chủ Supermicro Tốt Nhất?

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 13, 2015

Giới thiệu về tập đoàn Supermicro

Supermicro là một công ty phần cứng về máy chủ (server) thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1993. Supermicro cung ứng đa dạng các thiết bị máy chủ như: mainboard sever (mainboard), máy chủ, blade servers, chassis (vỏ máy server hay case của máy PC), và tải nhiệt (heatsinks). Server Supermicro có chất lượng đa dạng từ trung đến cao cấp.

Thế mạnh: Với nền tảng mở của máy chủ Supermicro, doanh nghiệp chỉ cần đầu tư trước một số phần rồi tự thiết kế và nâng cấp dần tùy theo nhu cầu. Supermicro cũng nhắm đến giảm chi phí bằng mức giá thấp, hiệu năng sử dụng cao và ít tốn điện. Server Supermicro tương thích hầu hết linh kiện của hãng khác như Intel, Samsung, Seagate, ASUS,… Các doanh nghiệp sẽ bỏ ra chi phí thấp hơn so với nếu muốn trang bị server supermicro. Đặc biệt các sản phẩm server của Supermicro có khả năng chịu nhiệt cao, các sản phẩm của Supermicro đều có đội ngũ thiết kế và kĩ thuật riêng tạo ra.

Ở Đâu Cho Thuê Dịch Vụ Máy Chủ Supermicro Tốt Nhất?

Ở đâu cho thuê dịch vụ máy chủ supermicro tốt nhất

Nếu bạn đang điều hành, kinh doanh 1 tổ chức, doanh nghiệp thì chắc chắn bạn không thể nào không quan tâm đến việc xây dựng hệ thống server (máy chủ) cho doanh nghiệp mình. Việc nhiều tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh hiện nay quan tâm là nên chọn mua loại server và chọn nhà phân phối server nào là tốt và thích hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho doanh nghiệp và tổ chức của bạn.

Khi thuê máy chủ supermicro khách hàng sẽ được

– Máy chủ kết nối Internet với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn.

– Máy chủ được quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không giới hạn số lượng tên miền sử dụng.

– Máy chủ đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.

– Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

– Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

– Băng thông, lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Ở Đâu Cho Thuê Dịch Vụ Máy Chủ Supermicro Tốt Nhất?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ của chúng tôi

– Chúng tôi tư vấn cấu hình máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và hạn mức đầu tư của quý khách.

– Cam kết sử dụng máy chủ chính hãng Supermicro để đảm bảo về phần cứng và giảm thiểu tối đa lỗi phần cứng tránh gây gián đoạn dịch vụ của khách hàng.

– Máy chủ được triển khai là phiên bản mới nhất trên thị trường, việc mở rộng, nâng cấp cấu hình được đảm bảo với các thiết bị, linh kiện đạt tiêu chuẩn chính hãng sản xuất Supermicro.

– Kết nối băng thông internet trong nước và quốc tế tốc độ cao;

– Máy chủ đặt tại các Datacenter: Viettel, VDC, FPT, CMC, VNPT, Telehouse đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định;

– Máy chủ được cấp phát 2 nguồn điện trong đó có 1 nguồn dự phòng thông qua UPS và máy nổ. Đảm bảo ổn định về nguồn điện và nhiệt độ cho máy chủ luôn là ưu tiên số 1 của chúng tôi.

– Thời gian hoạt động liên tục Uptime lên đến 99,99%.

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị có dịch vụ thuê máy chủ supermicro tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu đơn vị có dịch vụ thuê máy chủ supermicro tốt, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là Nhân Hòa.

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Nhân Hòa còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Hiện tại Nhân Hòa là công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp, tận tình được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa chuyên nghiệp và hiện đại.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *