Sửa tủ lạnh tại cầu diễn

Posted by khanhjapan85 in Tin tức On October 2, 2018

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại cầu diễn giá rẻ, chuyên nghiệp nhất

Ngày nay, khu vực Cầu diễn cũng như bao khu vực khác của thủ đô Hà nội, mức độ tăng trưởng kinh tế đang ở mức rất cao. Do đó, đời sống của người dân sóng tại khu vực này cũng dần được cải thiện. Và giờ đây, các hộ dân sống nơi đây đã có đầy đủ các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng để sử dụng. Điều này kéo theo các dịch vụ sửa chữa như sửa tủ lạnh tại Cầu diễn cũng đang được nhiều người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa tủ lạnh của quý khách một cách nhanh nhất, chúng tôi đã tạo ra hệ thống sửa chữa tủ lạnh tại nhà Cầu Diễn, đảm bảo phục vụ quý khách nhanh và chính xác nhất.

Khi tủ lạnh nhà quý khách gặp sự cố, quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi đến số : 0962084825 ngay lập tức yêu cầu của quý khách được tiếp nhận và chuyển đến bộ phận sửa chữa,chỉ sau 15 phút đến 20 phút sau sẽ có 2 thợ kỹ thuật có mặt tại nhà quý khách để tiến hành kiểm tra và sửa chữa.

Sửa tủ lạnh tại Hà nội

Sửa tủ lạnh tại Hà nội

 

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại cầu diễn còn nhận sửa tại các khu vực lân cận như sau:

Bùi Xuân Phái, Cao Xuân Huy, Cầu Cốc, Châu Văn Liêm, Cương Kiên, Đại Linh, Đại Mỗ, Đình Thôn, Đỗ Đình Thiện, Đỗ Đức Dục, Do Nha, Đại lộ Thăng Long, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Me, Dương Đình Nghệ, Dương Khuê, Duy Tân, Hàm Nghi, Hồ Tùng Mậu, Hoài Thanh, Hòe Thị, Hữu Hưng, La Nội, Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, Lương Thế Vinh, Lưu Hữu Phước, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Mễ Trì, Mễ Trì Hạ, Mễ Trì Thượng, Miếu Đầm, Miêu Nha, Mỗ Lao, Mỹ Đình, Ngọc Trục, Nguyễn Cơ Thạch, Nguyễn Đổng Chi, Nguyễn Hoàng, Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Giáp, Nguyễn Xuân Nguyên, Nhổn, Phạm Hùng, Phú Đô, Phúc Diễn, Phùng Khoang, Phương Canh, Quang Tiến, Sa Đôi, Tân Mỹ, Tây Mỗ, Thanh Bình, Thị Cấm, Thiên Hiền, Tố Hữu, Tôn Thất Thuyết…

Do đó không chỉ là khu vực Cầu diễn mà khi khách hàng đang sinh sống tại các tuyến phố chúng tôi nêu trên khi có tủ lạnh gặp sự cố sẽ được phục vụ, sửa chữa khi bạn gọi đến trung tâm.

Các hỏng hóc thường gặp của tủ lạnh mà chúng tôi nhận sửa chữa:

  • Tủ lạnh không vào điện
  • Sửa tủ lạnh không làm được đá, kém lạnh
  • Sửa tủ không đóng được cửa
  • Block của tủ không hoạt động
  • quạt của tủ không chạy
  • Tủ lạnh bị xì gas, không lạnh
  • Ngăn đá bị đông tuyết

Khi bạn đang sử dụng tủ lạnh mà gặp các sự cố nêu trên hãy gọi đến cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất với giá cả cũng là hợp lý nhất.

Hiện nay, bên cạnh việc sửa tủ lạnh chúng tôi còn tháo điều hòa và sửa chữa máy giặt tại nhà do đó, khi có nhu cầu sửa chữa hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Tác giả: khanhjapan85Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *