Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng Máy Chủ Ảo? Thuê Máy Chủ Ảo Của Đơn Vị Nào Tốt?

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 13, 2015

Bạn là doanh nghiệp nhỏ và vừa, bạn có website mã nguồn nặng bạn và bạn muốn thành công trong lĩnh vực mình đang kinh doanh thì bạn cần một nơi quản lý và mở rộng website thì máy chủ là một yếu tố rất cần thiết, nhưng kèm theo đó thì việc bỏ ra một khoản chi phí thuê máy chủ rất là lớn chưa nói đến việc quản trị máy chủ rất phức tạp và đòi hỏi kĩ thuật cao. Vì vậy máy chủ ảo VPS là một giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng Máy Chủ Ảo? Thuê Máy Chủ Ao Của Đơn Vị Nào Tốt?

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng máy chủ ảo

Khi sử dụng máy chủ áo sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu nếu so với việc doanh nghiệp phải đi thuê một máy chủ vật lý. Có thể quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm mà không bị bạn chế người dùng.

Có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng.

Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, băng thông khi cần, có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút.

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ ảo tốt. Họ có những chính sách giá cực kỳ linh hoạt, máy chủ cấu hình mạnh với công nghệ mới nhất, hệ thống máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam VDC, FPT, CMC, VTC, Viettel với cơ sở hạ tầng Data center chuyên nghiệp, băng thông không giới hạn. Chế độ hỗ trợ trước và sau bán hàng rất nhiệt tình chu đáo.

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng Máy Chủ Ảo? Thuê Máy Chủ Ao Của Đơn Vị Nào Tốt?

Thuê VPS của đơn vị nào là tốt?

Có rất nhiều đơn vị ở Việt Nam cung cấp rất nhiều các hãng máy chủ khác nhau, đặc biệt họ có gói máy chủ ảo giá rẻ phù hợp với các doanh nghiệp mới mở và đang trên đà phát triển.

Để giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp máy chủ ảo tốt nhất, tôi xin giới thiệu các bạn Công ty Nhân Hòa, đó là công ty rất uy tín cho thuê máy chủ với giá thành phù hợp, cấu hình, tốc độ cao, không giới hạn băng thông. Tôi đã sử dụng máy chủ ở đây cảm thấy rất hài lòng cả về giá thành, chất lượng sản phẩm lẫn chế độ chăm sóc khách hàng của Nhân Hòa

Đây là một số thông tin về Công ty Nhân Hòa tôi cung cấp cho bạn được biết

Nhân Hòa cũng là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *