Thuê máy chủ ảo (vps) nước ngoài ở đâu?

Thuê máy chủ ảo (vps) nước ngoài ở đâu?

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy chủ ảo rất cao, cá nhân cũng cần thuê máy chủ ảo, doanh nghiệp cũng cần thuê máy chủ ảo nhưng xu hứong thuê máy chủ ảo của từng đối tuợng lại khác nhau. Ví dụ như cá nhân thì thường không lưu nhiều dữ liệu hay bảo mật dữ liệu nên họ thường theo khuynh hướng tìm thuê máy chủ ảo nước ngoài với mục đích: Giá rẻ, còn đối với đối tượng doanh nghiệp thì họ cần thuê máy chủ ảo Việt Nam vì: Ổn định, không bị bất đồng ngôn ngữ nên rất dễ dàng nói chuỵện khi máy chủ ảo xảy ra vấn đề gì.

Thuê máy chủ ảo (vps) nước ngoài ở đâu?

Máy chủ ảo (vps) nước ngoài là gì

Máy chủ ảo, Server ảo hay VPS Server là viết tắt của từ Virtuaral Private Server (VPS) thích hợp cho việc xây dựng hệ thống, Share Hosting, Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server,… dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện và bảo mật, dễ dàng nâng cấp tài nguyên và tái tạo lại hệ điều hành khi gặp sự cố hệ thống với thời gian thực hiện rất nhanh mà hoàn toàn không cần cài đặt lại từ đầu.

VPS đứng giữa dịch vụ shared web hosting (share hosting) và dịch vụ thuê máy chủ riêng (dedicated server). VPS cho phép khách hàng có nhiều điều chỉnh với hệ thống của họ. Họ có thể cài đặt nhiều phần mềm và lựa chọn hệ điều hành họ muốn. Ngoài ra, khách hàng còn được cho phép truy nhập vào các chức năng bên trong của hệ thống như khởi động lại VPS, tắt VPS. Khách hàng được hưởng lợi nhiều hơn từ việc có thể thay đổi linh hoạt các thông số kỹ thuật cho phù hợp với nhu cầu. 4 thông số chính của một dịch vụ VPS khách hàng có thể thay đổi linh hoạt là: dung lượng RAM, dung lượng ổ cứng (HDD), tốc độ bộ vi xử lý (CPU), dữ liệu lưu chuyển (data transfer).

Thuê máy chủ ảo vps nước ngoài sẽ được

– Kết nối Internet với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn.
– Miễn phí cài đặt: Windows 2003 / Windows 2008 / Centos 5 / IIS6 / IIS7 / Apache.
– Quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không giới hạn số lượng tên miền sử dụng.
– Nâng cấp tài nguyên nhanh chóng, dễ dàng mà không làm gián đoạn dịch vụ.
– Miễn phí Controlpanel Hosting: Plesk / Kloxo / Websitepanel.

Thuê máy chủ ảo (vps) nước ngoài ở đâu?

Thuê máy chủ ảo (vps) nước ngoài ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu thuê VPS nước ngoài tại Việt Nam, Nhân Hòa hi vọng được phục vụ bạn. Với datacenter tại nhiều nước nhưng được được quản lý tại Việt Nam qua hệ thống tự động. Hỗ trợ cài đặt, tư vấn, VPS nước ngoài được sử dụng y như bạn đang sử dụng VPS Việt Nam.

Hãy liên hệ vơi chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa

Website: Nhanhoa.com.vn

Trụ sở Hà Nội

32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539

Chi nhánh Hồ Chí Minh

SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *