Thuê máy chủ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 25, 2015

Hiện tại những dịch vụ thuê máy chủ cũng đang dần trở nên rất phát triển, tại những công ty này khách hàng sẽ được cung đầy đủ mọi chủng loại máy chủ, từ những loại máy chủ chỉ có những chức năng cơ bản (phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ) đến những loại máy chủ có thêm chức năng mới (phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và lớn). Vì thế, những khách hàng có thể thoải mái lựa chọn máy chủ phù hợp với hình thức kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Thuê máy chủ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Thuê máy chủ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Bởi lẻ việc những chiếc máy chủ (nhất là máy chủ ảo) sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn so với việc nâng cấp hosting, hội tụ cho mình một số tính năng có thể giải quyết tốt được nhiều bất cập thường gặp trong hình thực kinh doanh trực tuyến..

Ngoài những loại máy chủ vật lý như trước, tại đây còn có thêm hai loại công nghệ máy chủ mới và khá phổ biến hiện nay là máy chủ VPS được thiết lập trên nền tảng ảo hoá và cao hơn thì có công nghệ mới Cloud Server được thiết lập trên nền tảng của công nghệ điện toán đám mây với những tính năng vượt trội hơn.

Khi mà khoảng cách về chi phí giữa mua hosting và thuê máy chủ dần được thu hẹp lại và hình thức kinh doanh trực tuyến ngày càng được phổ biến thì các doanh nghiệp cũng dần trang bị thêm máy chủ thay cho việc nâng cấp hosting như trước đây. Bởi lẻ việc những chiếc máy chủ nhất là máy chủ ảo sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn so với việc nâng cấp hosting, hội tụ cho mình một số tính năng có thể giải quyết tốt được nhiều bất cập thường gặp trong hình thực kinh doanh trực tuyến, máy chủ ảo nhanh chống trờ thành tiêu điểm của nhiều doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp có phương thức kinh doanh online là chính.

Đối với một số nơi cho phép khác hàng thuê máy chủ ảo riêng thì khách hàng sẽ được toàn quyền quản lý, nâng cấp, cài đặt phần mền hổ trợ tuỳ ý. Với cách thức này thì việc thuê máy chủ cũng không khác gì so với việc bạn đã mua máy chủ, mọi trục trặc về sản phẩm trong thời gian sử dụng bạn có quyền liên hệ đến nơi cung cấp để được hỗ trợ cũng như sửa chữa mà không cần tiêu tốn bất kỳ chi phí nào, trừ trường hộp sản phẩm gặp vấn đề do bạn gây ra, trong một số trường hợp cố ý bạn buộc phải bồi thường sản phẩm nếu vấn đề đó nằm trong điều kiện hợp đồng.

Thuê máy chủ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Thuê máy chủ ở đâu tốt cho doanh nghiệp?

Để giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy chủ tốt nhất, mình xin giới thiệu các bạn Công ty Nhân Hòa, đó là công ty rất uy tín cho thuê máy chủ với giá thành phù hợp, cấu hình, tốc độ cao, không giới hạn băng thông. Tôi đã sử dụng máy chủ ở đây cảm thấy rất hài lòng cả về giá thành, chất lượng sản phẩm lẫn chế độ chăm sóc khách hàng của Nhân Hòa.

Đây là một số thông tin về Công ty Nhân Hòa tôi cung cấp cho bạn được biết

Nhân Hòa cũng là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở