Thuê Vps ở đâu uy tín chất lượng nhất?

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 19, 2015

Hiện nay nhu cầu thuê máy chủ ảo VPS của các nhân và các doanh nghiệp ngày càng lớn, đòi hỏi họ phải tìm một nơi tin tưởng cũng như một nhà cung cấp VPS uy tín và chất lượng.

Thuê Vps ở đâu uy tín chất lượng nhất?

Chúng tôi xin giới thiệu các dịch vụ thuê máy chủ ảo giá rẻ tới quý khách hàng, tự hào với hơn 13 năm phát triển ngành dịch vụ máy chủ và máy chủ VPS, với rất nhiều khách hàng lớn và trung thành. Với chính sách linh hoạt, hỗ trợ khách hàng 24/7, luôn update các công nghệ mới nhất cho VPS, hệ thống máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất trên toàn quốc như VDC, FPT, CMC, Viettel…

Ưu điểm và lợi ích khi khách hàng lựa chọn VPS tại chúng tôi

– Cơ sở hạ tầng Data center, lưu lượng băng thông không giới hạn, hình thức hỗ trợ khách hàng trước và sau rất chu đáo và nhiệt tình.

– Sever Vps hoàn toàn riêng biệt, có thể quản lí và điều khiển từ xa.

– Dễ hàng nâng cấp thêm tài nguyên mà không cần phải khởi động lại toàn bộ hệ thống.

– tiết kiệm rất nhiều chi phí neus so với đi thuê một Sever thật.

– không tốn chi phí mua thiết bị cũng như bảo dưỡng.

– phí khởi tạo dịch vụ miễn phí đối với mọi trường hợp.

– Được bảo mật bằng các hệ thống chống Hack chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Các dịch vụ chính do công ty chúng tôi cung cấp

– Dịch vụ cho thuê Máy Chủ

– Dịch vụ cho thuê máy chủ VPS

– Dịch vụ cho thuê tủ rack

– Dịch vụ cho thuê trung tâm dữ liệu

– Hostting

– Domain

Thuê Vps ở đâu uy tín chất lượng nhất?

Thuê Vps ở đâu uy tín chất lượng nhất?

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị có dịch vụ thuê máy chủ tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu đơn vị có dịch vụ thuê máy chủ tốt, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là Nhân Hòa. Đôi nét về Công ty Nhân Hòa:

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Nhân Hòa còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Hiện tại Nhân Hòa là công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp, tận tình được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa chuyên nghiệp và hiện đại.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *