Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Thuê Máy Chủ? Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Ở Đâu Tốt?

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 13, 2015

Dịch vụ thuê máy chủ là gì

Dịch vụ thuê máy chủ (Dedicated server) là dịch vụ giá thuê máy chủ cung cấp cho khách hàng toàn bộ hạ tầng bao gồm phần cứng máy chủ, vị trí đặt máy chủ trên trung tâm dữ liệu (data center), máy chủ được kết nối Internet tốc độ cao với ip tĩnh riêng, ổn định về điện và hệ thống làm mát, chống cháy nổ…

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Thuê Máy Chủ? Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Ở Đâu Tốt?

Ưu điểm của dịch vụ thuê máy chủ

– Với dịch vụ máy chủ dùng riêng khách hàng được trang bị một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu… )

– Dedicated Server là dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay máy chủ có sẵn của chúng tôi. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

– Qúy khách có một kho tư liệu lớn với các yêu cầu kết xuất phức tạp cần đưa lên mạng Internet, áp dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp, xây dựng và quản trị hệ thống website, thương mại điện tử cho doanh nghiệp, hệ thống Email, cung cấp các dịch vụ trên mạng, các ứng dụng làm việc từ xa, quản lý CSDL giữa các chi nhánh (ERP, CRM…), các ứng dụng trực tuyến nội bộ hay liên quan đến tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng bên ngoài… thì việc sử dụng máy chủ riêng sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu này.

– Data Center do chúng tôi hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và quốc tế – được kết nối đến nhiều ISP mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

– Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

– Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của chúng tôi như: dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Thuê Máy Chủ? Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Ở Đâu Tốt?

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ của chúng tôi

– Giá thuê máy chủ cấu hình mạnh.

– Băng thông và lưu lượng kết nối lớn.

– Toàn quyền quản trị giá thuê máy chủ thông qua Remote Desktop hay Tenet/SSH.

– Được cài đặt các chương trình ứng dụng phù hợp với Doanh nghiệp.

– Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: Truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu…)

– Khách hàng được giá thuê máy chủ có sẵn của chúng tôi và được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng.

Dịch vụ cho thuê máy chủ ở đâu tốt

Nhân Hòa cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thuê máy chủ lâu dài uy tín với các dòng máy chủ: máy chủ supermicro, máy chủ dell, máy chủ hp… Máy chủ mà Nhân Hòa cung cấp sẽ cho cho bạn tất cả những lợi ích của việc sở hữu một máy chủ, giá cả chi phí trả cho việc thuê máy chủ hợp lý… Nhân Hòa là một công ty cung cấp các dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp chất lượng cao, họ có kỹ thuật viên có trình độ cao sẽ cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật cần thiết.

Mọi thông tin liên hệ xin liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
LIÊN HỆ
Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com
TRỤ SỞ HÀ NỘI
32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539
Chi nhánh Hồ Chí Minh
SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *