Vps giá rẻ nhất ở đâu?

Posted by phuc huy in máy chủ ảo giá rẻ On June 17, 2015

VPS – Virtual Private Server – máy chủ ảo là gì?

Máy chủ ảo VPS giá rẻ viết tắt của từ Virtual Private Server là công nghệ ảo hoá giúp phân chia tài nguyên như hệ điều hành, CPU, bộ nhớ, ổ cứng lưu trữ từ một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo với đầy đủ các tính năng quản lý cao nhất và sử dụng cấu hình riêng biệt.

Vps giá rẻ nhất ở đâu?

Nếu như dịch vụ Share Hosting không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn nữa thì thuê vps giá rẻ là một phương án nâng cấp phù hợp nhất giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí trong giai đoạn khó khăn khủng hoảng kinh tế, dịch vụ máy chủ ảo với giải pháp chia sẻ tài nguyên phần cứng máy chủ và hạ tầng Network sử dụng giúp chúng tôi có thể cung cấp đến các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ kết nối Internet. Sử dụng hệ thống Server chuyên dụng Dell, HP Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình. Dịch vụ này là một lựa kinh tế cho nhiều người chia sẻ tổng chi phí bảo trì thuê máy chủ. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ VPS giá rẻ với độ bảo mật và tốc độ cao chất lượng tốt nhất.

Những tính năng và ưu điểm khi sử dụng máy chủ ảo (Vps)

– Kích hoạt sử dụng nhanh chóng (Trong vòng 15 phút).
– Tiết kiệm và tối ưu chi phí cho việc duy trì dịch vụ máy chủ riêng.
– Toàn quyền quản lý máy chủ (Root Access, Reboot, Console, Build, Rebuild, Shutdown, Restart, Logs .etc).
– Chính sách hỗ trợ giảm giá dịch vụ bản quyền cPanel, Plesk, Directadmin, CloudLinux và quản trị máy chủ khi sử dụng dịch vụ VPS giá rẻ.
– Chúng tôi sử dụng dòng máy chủ mạnh mẽ nhất 2 x Intel Xeon E5-2620 2.0Ghz 15M Cache 24 Cores. Hệ thống lưu trữ Raid 10 với 6 ổ cứng giúp tăng tốc độ đọc ghi (I/O) và đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối.
– Hỗ trợ các tính năng cao cấp như: High Availability, Flexibility, Autoscaling, Load Balancer, Snapshot, Backup, Automated Tiered Storage
– Sử dụng phần cứng máy chủ và hệ thống lữu trữ dữ liệu tập trung chuyên dụng SAN (Storage Area Network)
– Dễ dàng nâng cấp và quản lý máy chủ qua giao diện web-based
– Hỗ trợ tối đa các hệ điều hành CentOS, Windows Server, FreeBDS, Ubuntu, Debian, etc.
– Hệ thống được thiết kế với nhiều lớp bảo vệ giúp tăng khả năng bảo mật thông tin dữ liệu.
– Tặng kèm bản quyền Directadmin khi thanh toán gói vps từ 1 tháng trở lên với thời hạn thanh toán 12 tháng.

Vps giá rẻ nhất ở đâu?

Vps giá rẻ nhất ở đâu

Rất nhiều khách hàng phân vân không biết nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ thuê vps giá rẻ của công ty nào cho tốt cho phù hợp. Đến với Nhân Hòa bạn không phải băn khoăn, lo lắng về điều này. Nhân Hòa luôn cam kết đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhận viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tình chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn tốt nhất với giá cả các dịch vụ hợp lý nhất cho khách hàng.

Ngoài ra với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ máy chủ Nhân Hòa còn hỗ trợ khách hàng rất nhiều dịch vụ khác như: Thuê máy chủ giá rẻ, mua hosting giá rẻ, mua tên miền giá rẻ…
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *