Genies 3 Wishes  จินนี่พามาขอพรให้รวย ให้ปัง กับเกมสล็อตแนวนิยาย

Genies 3 Wishes 

          Genies 3 Wishes มีการนำเอายักษ์จินนี่ในตะเกียงวิเศษ จากการ์ตูนดังที่ทุกๆคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีอย่างเรื่อง อะลาดิน มาให้พรวิเศษ 3 ข้อ ในเกมจะปรากฏสัญลักษณ์ต่างๆในการหมุนวงล้อด้วยข้าวของเครื่องใช้ เพชรนิลจินดามากมาย ทั้ง แก้วไวน์ ดาบวิเศษ แหวน ถุงเงิน ที่ซิกเนเจอร์ที่สำคัญคือ ตะเกียงวิเศษ เพื่อที่จะให้นักเดิมพันทั้งหลายสนุกกับการลุ้นของวิเศษ และขอพรจากจินนี่ให้ได้เงินรางวัลจากการเล่นเกมซึ่งในการสปินแต่ละครั้งก็จะมีรางวัลพิเศษมากมายซ่อนอยู่ให้ได้ลุ้นเรื่อยๆ ไม่เบื่อแน่นอน

          โดยเนื้อเรื่องและที่มาจริงๆ ของจินนี่นั้น มีแรงบันดาลใจมาจาก ‘ญิน’ สิ่งลึกลับใน ‘คำภีร์อัลกุรอาน’ ชาวอิสลามมีความเชื่อว่า ญินจะมีลักษณะคล้ายกับปีศาจในความเชื่อของลัทธิอื่น ๆ ที่คนธรรมดาไม่สามารถมองเห็นพวกมันได้ เรื่องราวของญินในเวอร์ชั่นนี้ จะไม่ใจดีเหมือนจีนี่ที่เรารู้จักกัน เพราะญินมีความชั่วร้าย และจะปรากฎกายให้คนได้เห็นเพื่อหลวกลวงให้หลงทำผิด หากใครคิดจะสื่อสารกับญินจะถูกนับว่าเป็น ‘ผู้นอกรีต’ ในทางศาสนาเลยทีเดียว

          จากยักษ์ญินความเชื่อในศาสนา สู่ยักษ์จีนี่ตัวฟ้าในตะเกียงวิเศษ ตำนานพื้นบ้านสุดยาวนานของวัฒนธรรม ‘ชาวอาหรับ’ ที่เล่าขานมานานนับพันราตรี ในนิทานที่ชื่อเรื่องว่า ‘อะลาดินกับตะเกียงวิเศษ’ ซึ่งถ้าหากจะให้พูดย้อนไปถึงว่า “ใครคือผู้แต่งนิทานเรื่องนี้ ?” คงจะเป็นอะไรที่ยากมาก ๆ ที่จะระบุตัวตนคนแต่งได้ แต่ถ้าให้พูดถึงคนแรก ๆ ที่ทำให้นิทานเรื่องนี้เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างนั้น คือ ‘Antoine Galland’ ซึ่งเขาก็ได้นำเอาเรื่องนี้ไปรวมไว้ใน‘นิทาน 1001 ราตรี’ นิทานรวบรวมเรื่องเล่าชาวตะวันออกกลาง และเอเชียใต้ ซึ่งอะลาดินกับตะเกียงวิเศษก็ได้เป็นนิทานเรื่องหนึ่งที่แทรกอยู่ในนั้น คงเป็นที่รู้กันแล้วว่านิทานอะลาดินกับตะเกียงวิเศษในเวอร์ชันต้นฉบับเป็นเรื่องเล่าจากแดนอาหรับ แต่ว่าเรื่องราวของนิทานกลับมีฉากดำเนินเรื่องอยู่ในประเทศจีน และแอฟริกาโดยเนื้อเรื่องย่อมีอยู่ว่า

          อะลาดิน เด็กหนุ่มในกรุงจีน อาศัยอยู่กับแม่ของเขา วันหนึ่งเขาก็ได้พบพ่อมดชาวแอฟริกัน ที่ปลอมตัวมาหลอกเป็นพี่ชายที่พลัดพรากของพ่อที่เสียไป มาขอให้อะลาดินช่วยตามหาตะเกียงวิเศษในถ้ำ แต่อะลาดินก็ดันติดอยู่ในนั้นจนไม่รู้จะออกมาอย่างไร ก็เลยสวดอ้อนวอนจนไปกระทบกับแหวนที่พ่อมดให้ใส่ไว้ก่อนเข้าไปในถ้ำ จึงทำให้ยักษ์จีนี่โพล่ออกมาจากแหวนนั้น อะลาดินจึงขอให้ยักษ์พาเขาและตะเกียงกลับไปบ้าน ต่อมาเมื่อแม่อะลาดินเช็ดถูตะเกียงที่อะลาดินนำกลับมาด้วย ยักษ์อีกตัวก็โพล่ออกจากตะเกียง และด้วยด้วยความช่วยเหลือของยักษ์ตัวนี้ จึงทำให้อะลาดิน ได้แต่งงานกับเจ้าหญิง เมื่อผู้พ่อมดทราบเรื่องว่าอะลาดินได้ดิบได้ดี จึงกลับมาออกอุบายให้เจ้าหญิงขายตะเกียงให้กับเขา เมื่อได้ตะเกียงแล้วพ่อมดจึงขอให้จีนี่ยกวังและเจ้าหญิงไปอยู่กับเขาที่แอฟริกา แต่อะลาดินที่มีเพียงจีนี่จากแหวนก็ไม่สามารถสู้รบกับฤทธิ์ของจีนี่ในตะเกียงได้ เขาจึงใช้ความพยายามจนสามารถสังหารพ่อมดลงได้ในที่สุด ซึ่งในต้นฉบับอะลาดินกับตะเกียงวิเศษ เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านี้ มีเรื่องราวอีกมากมายตามมาแต่อะลาดินกับตะเกียงวิเศษ รวมถึงแหวนวิเศษและเจ้าหญิงของเขา ก็สามารถจัดการและผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มาได้ในที่สุด

Genies 3 Wishes

สัญลักษณ์พิเศษในเกมกับอัตราจ่ายเงิน Genies 3 Wishes 

สัญลักษณ์ตะเกียงวิเศษ เป็นสัญลักษณ์ที่มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลสูงสุด หากเรียงตามไรน์ที่กำหนด ได้แก่

 • หากปรากฏ 2 ตำแหน่งเรียงตามไรน์ อัตราการจ่ายคือ 25 เท่า
 • หากปรากฏ 3 ตำแหน่งเรียงตามไรน์ อัตราการจ่ายคือ 50 เท่า
 • หากปรากฏ 4 ตำแหน่งเรียงตามไรน์ อัตราการจ่ายคือ 500 เท่า
 • หากปรากฏ 5 ตำแหน่งเรียงตามไรน์ อัตราการจ่ายคือ 5000 เท่า

สัญลักษณ์มงกุฎ เป็นสัญลักษณ์ที่มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลสูงสุด หากเรียงตามไรน์ที่กำหนด ได้แก่

 • หากปรากฏ 3 ตำแหน่งเรียงตามไรน์ อัตราการจ่ายคือ 25 เท่า
 • หากปรากฏ 4 ตำแหน่งเรียงตามไรน์ อัตราการจ่ายคือ 80 เท่า
 • หากปรากฏ 5 ตำแหน่งเรียงตามไรน์ อัตราการจ่ายคือ 400 เท่า

สัญลักษณ์จี้รูปหัวใจ เป็นสัญลักษณ์ที่มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลสูง หากเรียงตามไรน์ที่กำหนด ได้แก่

 • หากปรากฏ 3 ตำแหน่งเรียงตามไรน์ อัตราการจ่ายคือ 25 เท่า
 • หากปรากฏ 4 ตำแหน่งเรียงตามไรน์ อัตราการจ่ายคือ 80 เท่า
 • หากปรากฏ 5 ตำแหน่งเรียงตามไรน์ อัตราการจ่ายคือ 350 เท่า

สัญลักษณ์ Wild

 • สัญลักษณ์ Wild จะแทนสัญลักษณ์ทุกตัว ยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter และสัญลักษณ์การหมุนฟรี +1
 • เงินรางวัลที่มีสัญลักษณ์ Wild อยู่ด้วยจะคูณเพิ่มด้วย x2 ยกเว้นในระหว่างฟีเจอร์พร wild

ฟีเจอร์พิเศษ

ฟีเจอร์พร Wild

 • ในการหมุนใดๆก็ตามระหว่างเกม จะมีโอกาสได้สัญลักษณ์ wild แบบซ้อนทับกัน 1-5 ตัว เพิ่มเข้ามาในระหว่างที่เพลาหมุน

ฟีเจอร์การหมุนฟรี

 • สัญลักษณ์ Scatter 3,4 หรือ 5 อันที่ปรากฏในตำแหน่งใดๆก็ตามจะเริ่มฟีเจอร์การหมุนฟรีโดย ในระหว่างการหมุนฟรี 5 รอบ ที่มีตัวคูณแบบเพิ่มสูงขึ้น ตัวคูณเงินรางวัลในการหมุนฟรีจะเริ่มต้นที่  x5 และการหมุนฟรีทุกครั้งก็จะเพิ่มตัวคูณขึ้นอีก 5  (สามารถเพิ่มค่าตัวคูณได้สูงสุดถึง x100)
 • จะได้รางวัลเป็นการหมุนฟรี 1 รอบสำหรับสัญลักษณ์การหมุนฟรี +1